Tin tức nước hoa

+7 mẹo chuyển tiền sang Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng mà bạn cần xem ngay

Nếu bạn muốn gửi tiền đến Trung Quốc , bạn sẽ nhận thấy rằng có nhiều cách để chuyển tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng một số nhanh hơn, an toàn hơn và kinh tế hơn so với những người khác. Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Trung Quốc là một trong những quốc gia nhận kiều hối hàng đầu thế giới. Dưới đây là 7 mẹo giúp bạn tìm thấy tùy chọn tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn nhất cho việc chuyển tiền của mình sang Trung Quốc:

• Sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến

Khi bạn nghĩ đến việc gửi tiền ở Trung Quốc, hãy luôn kiểm tra các chuyên gia về chuyển tiền trực tuyến. Bởi vì chi phí của họ thấp hơn (không có cửa hàng hoặc đại lý phải trả) nên nhìn chung sẽ rẻ hơn - cung cấp tỷ giá hối đoái tốt hơn và phí rẻ hơn so với ngân hàng hoặc các cửa hàng gửi tiền trên đường phố. Để gửi tiền trực tuyến rất đơn giản và an toàn, bạn chỉ cần tạo một tài khoản để nhận báo giá trực tiếp và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hoặc trong một số trường hợp thanh toán qua chứng từ tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng địa phương. 

>> Xem chi tiết dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc trực tuyến uy tín nhất năm 2019

• Kiểm tra các quy tắc tiền tệ của Trung Quốc

Điều rất quan trọng để biết rằng có một số hạn chế liên quan đến việc nhận tiền ở Trung Quốc. Trước khi thực hiện chuyển khoản, luôn luôn kiểm tra với người nhận của bạn ở Trung Quốc loại tiền mà người đó được phép chấp nhận chuyển khoản. Để biết thêm thông tin về các hạn chế ở Trung Quốc .

• So sánh tỷ giá hối đoái cũng như phí chuyển nhượng

Bạn nên tìm một dịch vụ cung cấp tỷ giá hối đoái cạnh tranh vì tỷ giá sẽ ảnh hưởng đến số tiền cuối cùng mà người nhận của bạn nhận được. Cũng lưu ý rằng, nói chung, gửi số lượng lớn hơn cho bạn tỷ giá hối đoái tốt hơn. Tất cả các nhà khai thác chuyển tiền tạo ra doanh thu trên chuyển tiền. Trong hầu hết các trường hợp, phí này là một khoản cố định cũng như tỷ suất lợi nhuận trên tỷ giá hối đoái. Trong nhiều văn phòng chuyển tiền, mức ký quỹ có thể từ 10% đến 15% số tiền bạn muốn gửi đến Trung Quốc.

• Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương hoặc sử dụng phương thức thanh toán rẻ nhất

Bạn nên biết rằng đôi khi có các chi phí bổ sung liên quan đến loại phương thức thanh toán bạn sử dụng. Ví dụ: nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ có khoản hoa hồng 1,5% -3%. Nhưng nếu bạn sử dụng thẻ ghi nợ của Anh làm phương thức thanh toán, bạn có thể tránh các chi phí bổ sung này. Tuy nhiên, cách tốt nhất để gửi tiền đến Trung Quốc là thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương. Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp của bạn có sẵn tùy chọn đó ở quốc gia địa phương của bạn.

• Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng, không phải để thu tiền mặt

Trước khi gửi tiền, bạn cần suy nghĩ về cách bạn muốn người nhận nhận được nó ở Trung Quốc. Gửi tiền đến một điểm thu tiền mặt thường sẽ tốn nhiều tiền hơn gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, vì địa điểm thanh toán sẽ có một khoản phí cuối cùng được tính cho bạn. Tuy nhiên, nếu người ở Trung Quốc có tài khoản ngân hàng, giải pháp kinh tế nhất cho bạn là trả tiền cho tài khoản đó. Hãy tìm đến website: chuyentienviettrung.vn vì điều này có nghĩa là công ty chuyển tiền có thể gửi tiền đến bất kỳ tài khoản ngân hàng nào trên thế giới.

• Sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua các ứng dụng thanh toán tại Trung Quốc như Alipay, Wechat

 Để thực hiện các giao dịch an toàn, luôn luôn sử dụng một tổ chức được đăng ký làm Tổ chức thanh toán. Ở Trung Quốc, mọi công dân đều sử dụng các ứng dụng chuyển tiền như Alipay và Wechat, điều này có nghĩa là bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyển tiền có khả năng chuyển tiền qua các ứng dụng này và thực hiện chuyển khoản.

>> Xem ngay dịch vụ nạp tiền Alipay uy tín, giá rẻ nhất Việt Nam

• Tìm kiếm chính sách hoàn trả cho các chi phí bất ngờ

Khi bạn thực hiện chuyển tiền sang Trung Quốc, một số ngân hàng trung gian có thể tính phí bổ sung cho bạn. Luôn luôn chọn một tổ chức đảm bảo hoàn trả đầy đủ các chi phí bất ngờ này. Để biết thêm thông tin hãy truy cập Chuyentienviettrung.vn để tham khảo thêm các loại hình dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc.

Nguồn: http://nuochoauk.vn

Ý Kiến Khách Hàng
5 loại nhụy hoa nghê tây điển mình Nhất Việt Nam. Cung cấp giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Top 5 Loại Nhụy Hoa Nghệ Tây Tốt Nhất

Massage Thái Bình đang mọc lên nhiều vô kể chỉ để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng về vấn đề thư giãn, sức khỏe. Vậy,...

Massage Thái Bình

Cửa nhôm kính giá rẻ thường là những mẫu rẻ tiết kiệm với chi phí thấp nhất vidu : như kính cường lực mình có thể dụng loại...

Cửa nhôm kính giá rẻ đừng nên bỏ qua những mẫu cửa giá rẻ sau

Tổng Hợp kiến thức về 5 mùi hương cơ bản dành cho phái đẹp

5 Loại Hương Nước Hoa Cơ Bản - Chị Em Nên Biết

Hôm nay mình cùng nhau tìm hiểu và tổng hợp những mẫu thiệp cưới được in hoa văn hoa lá rất mộng mơ, bay bổng nhẹ nhàng và...

7 mẫu thiệp cưới in Hoa & Lá giá rẻ cho các nàng thích mộng mơ

Mùi hương dễ chịu, không quá nồng, lưu hương khá lâu

Trí Trần - Nước hoa mùi rất nam tính, mạnh mẽ

Sản phẩm hơn cả mong đợi!

Tú Khuê - Mùi hương tuyệt vời, giá cả phải chăng

Mùi hương Sexxy Shoo Red thật hấp dẫn!

Quỳnh Như-Cảm thấy say nắng SEXXY SHOO RED

Mùi hương quyến rũ, rất cuốn hút

Mai Linh - Quá tuyệt!


Choáng ngợp trước vẻ đẹp của khách sạn Thái BìnhChoáng ngợp trước vẻ đẹp của khách sạn Thái Bình

31 / 05 / 2016

Là khách sạn có view đẹp nhất Thái Bình, khách sạn Thái Bình có không gian rộng và thoáng mát, nếu bạn đã đến đây chắc chắn sẽ choáng ngợp bởi vẻ đẹp nơi đây.

icon-phone