Tin tức nước hoa

BBQ o Thai Binh

Có lẽ đã BBQ là hình thức ăn uống đã quá quen thuộc với giới sành ăn không chỉ ở riêng Thái Bình mà ngay cả các khu vực xung quanh. Và điều đặc biệt, dạo gần đây BBQ o Thai Binh lại có một địa chỉ nổi lên và rất nhiều người khá là bất ngờ về độ nổi tiếng của nó – Diamond BBQ.

Một phần làm nên sự phổ biến cũng như nổi tiếng trong giới sành ăn của nhà hàng này chính là vị trí khá đắc địa. Nằm ngay trong khuôn viên khách sạn 2 sao Kim Cương vốn đã quá nổi tiếng với cư dân bản địa và du khách thập phương. Diamond BBQ đã nhận được số lượng khách đông đảo từ khách sạn, cũng nhờ vậy mà số lượng người biết đến nhà hàng BBQ tại Thái Bình này ngày càng đông. Khách hàng chính là phương tiện truyền thông hiệu quả nhất.

BBQ tai Thai Binh

Còn chần chờ gì nữa, mà không đến ngay Diamond BBQ – một nhà hàng BBQ tai Thai Binh cực kỳ nổi tiếng ở thành phố phồn hoa này. Đến để tận hưởng sự chu đáo nhiệt tình, đến để tận hưởng tình yêu thương từ hương vị thân quen và đến để gắn kết yêu thương. Hãy tạo cho mình và những người xung quanh cơ hội để gắn kết nhau hơn, gần nhau hơn, nói chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Đồ nướng ở Thái Bình

Ý Kiến Khách Hàng
Tổng Hợp kiến thức về 5 mùi hương cơ bản dành cho phái đẹp

5 Loại Hương Nước Hoa Cơ Bản - Chị Em Nên Biết

5 loại nhụy hoa nghê tây điển mình Nhất Việt Nam. Cung cấp giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Top 5 Loại Nhụy Hoa Nghệ Tây Tốt Nhất

Mùi hương dễ chịu, không quá nồng, lưu hương khá lâu

Trí Trần - Nước hoa mùi rất nam tính, mạnh mẽ

Sản phẩm hơn cả mong đợi!

Tú Khuê - Mùi hương tuyệt vời, giá cả phải chăng

Mùi hương Sexxy Shoo Red thật hấp dẫn!

Quỳnh Như-Cảm thấy say nắng SEXXY SHOO RED

Mùi hương quyến rũ, rất cuốn hút

Mai Linh - Quá tuyệt!


5 Loại Nước hoa nổi tiếng Thu Hút Phái Đẹp5 Loại Nước hoa nổi tiếng Thu Hút Phái Đẹp

31 / 05 / 2016

Đôi khi đi thoảng qua một mùi hương khiến bạn tự hỏi, Mùi hương này sao mà tuyệt diệu đến vậy. Hãy cùng mang tận nhà chấm com tìm hiểu 5 loại nước hoa Thu hút phái đẹp cho chị em nhé.

icon-phone