Tin tức nước hoa

5 Loại Nước hoa nổi tiếng Thu Hút Phái Đẹp

Top 5 Hãng nước hoa Nổi Tiếng

Nước hoa Chanel

Chanel

Nước hoa Chanel đã có những sự khác biệt trong thiết kế chai đựng và mùi hương độc đáo. Qua nhiều thời kì nước hoa Chanel vẫn đứng đầu bảng mặc cho sự ra đời của nhiều thương hiệu nước hoa có tiếng khác. Bởi vậy Chanel đích thị là hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Không chỉ nổi tiếng với sản phẩm nước hoa, thời trang Chanel cũng luôn đứng đầu các bảng xếp hạng về thời trang.

Gucci

Những mùi hương của nước hoa Gucci phù hợp với thiếu nữ trẻ trung, thuần khiết và tràn đầy sức sống. Chúng khiến mang lại sự quyến rũ cho người sử dụng và đặc biệt độ lưu hương cao. Hương thơm tuyệt diệu của nước hoa Gucci mang đến cảm giác ngọt ngào của sự thành công.

Những cái tên nổi bật như: Gucci Bloom Gucci for women, Gucci Bamboo for women, Gucci Première, Gift Gucci Guilty Black 3pc…

Dior

Nước hoa Dior có những thiết kế chai ấn tượng, có dòng sản phẩm cho cả nam, nữ và trẻ em. Dòng nước hoa đầu tiên của Dior mang tên Miss Dior dành tặng cho em gái của ông – Catherine. Miss Dior được tung ra thị trường vào năm 1947.

Burberrry

Nước hoa Burberry mang nét cổ điển quý phái và sang trọng, phù hợp với sở thích chung của phái đẹp. dòng nước hoa Burberry thể hiện nét cổ điển và tinh tế, hoàn chỉnh thêm cho bộ sưu tập quần áo và phụ kiện của nhãn hiệu này.

Calvin Klein

Nước hoa Calvin Klein được ca ngợi có khả năng làm say đắm lòng người. Các dòng nước hoa của thương hiệu này đã liên tục mang về nhiều giải thưởng danh giá. Hương thơm hấp dẫn của nước hoa CK đã mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới cho thế giới nước hoa.

Kết

Mang Tận Nhà Chấm com đã tổng hợp lại kiến thức cho chị em tham khảo rồi. Làm đẹp là nhu cầu ai cũng muốn của chị em phụ nữ. Nhưng Làm đẹp cũng cần có bí quyết cần có hỗ trợ từ bên trong. Chị em có thể tham khảo thêm Collagen Shiseido Nhật Bản tại Mangtannha.com nhé.

Thân ái!

 

Ý Kiến Khách Hàng
Tổng Hợp kiến thức về 5 mùi hương cơ bản dành cho phái đẹp

5 Loại Hương Nước Hoa Cơ Bản - Chị Em Nên Biết

5 loại nhụy hoa nghê tây điển mình Nhất Việt Nam. Cung cấp giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Top 5 Loại Nhụy Hoa Nghệ Tây Tốt Nhất

Mùi hương dễ chịu, không quá nồng, lưu hương khá lâu

Trí Trần - Nước hoa mùi rất nam tính, mạnh mẽ

Sản phẩm hơn cả mong đợi!

Tú Khuê - Mùi hương tuyệt vời, giá cả phải chăng

Mùi hương Sexxy Shoo Red thật hấp dẫn!

Quỳnh Như-Cảm thấy say nắng SEXXY SHOO RED

Mùi hương quyến rũ, rất cuốn hút

Mai Linh - Quá tuyệt!


5 Loại Nước hoa nổi tiếng Thu Hút Phái Đẹp5 Loại Nước hoa nổi tiếng Thu Hút Phái Đẹp

31 / 05 / 2016

Đôi khi đi thoảng qua một mùi hương khiến bạn tự hỏi, Mùi hương này sao mà tuyệt diệu đến vậy. Hãy cùng mang tận nhà chấm com tìm hiểu 5 loại nước hoa Thu hút phái đẹp cho chị em nhé.

icon-phone