5 Loại Nước hoa nổi tiếng Thu Hút Phái Đẹp

Nước hoa Burberrry

Nếu bạn là một tín đồ nước hoa chính hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua top 5 hãng nước hoa nổi tiếng sau đây:

Top 5 Hãng nước hoa Nổi Tiếng

Trên thế giới có rất nhiều hãng nước hoa, song nổi tiếng và đỉnh cao nhất phải kể đến 5 ông lớn gồm có Chanel, Gucci, Dior, Burberry và Calvin Klein.

Nước hoa Chanel

Nước hoa Chanel đã có những sự khác biệt trong thiết kế chai đựng và mùi hương độc đáo. Qua nhiều thời kì nước hoa Chanel vẫn đứng đầu bảng mặc cho sự ra đời của nhiều thương hiệu nước hoa có tiếng khác. Bởi vậy Chanel đích thị là hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Chanel là biểu tượng cho mọi thời đại
Chanel là biểu tượng cho mọi thời đại

Không chỉ nổi tiếng với sản phẩm nước hoa, thời trang Chanel cũng luôn đứng đầu các bảng xếp hạng về thời trang.

Gucci

Những mùi hương của nước hoa Gucci phù hợp với thiếu nữ trẻ trung, thuần khiết và tràn đầy sức sống. Chúng khiến mang lại sự quyến rũ cho người sử dụng và đặc biệt độ lưu hương cao. Hương thơm tuyệt diệu của nước hoa Gucci mang đến cảm giác ngọt ngào của sự thành công.

Nước hoa Gucci
Nước hoa Gucci

Những cái tên nổi bật như: Gucci Bloom Gucci for women, Gucci Bamboo for women, Gucci Première, Gift Gucci Guilty Black 3pc…

Dior

Nước hoa Dior
Nước hoa Dior

Nước hoa Dior có những thiết kế chai ấn tượng, có dòng sản phẩm cho cả nam, nữ và trẻ em. Dòng nước hoa đầu tiên của Dior mang tên Miss Dior dành tặng cho em gái của ông – Catherine. Miss Dior được tung ra thị trường vào năm 1947.

Burberrry

Nước hoa Burberrry
Nước hoa Burberrry

Nước hoa Burberry mang nét cổ điển quý phái và sang trọng, phù hợp với sở thích chung của phái đẹp. dòng nước hoa Burberry thể hiện nét cổ điển và tinh tế, hoàn chỉnh thêm cho bộ sưu tập quần áo và phụ kiện của nhãn hiệu này.

Calvin Klein

Nước hoa Calvin Klein
Nước hoa Calvin Klein

Nước hoa Calvin Klein được ca ngợi có khả năng làm say đắm lòng người. Các dòng nước hoa của thương hiệu này đã liên tục mang về nhiều giải thưởng danh giá. Hương thơm hấp dẫn của nước hoa CK đã mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới cho thế giới nước hoa.

 

Nước hoa nữ chính hãng Laurelle London Eternal Love 100ml
5 Loại Hương Nước Hoa Cơ Bản – Chị Em Nên Biết
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Nuochoauk.vn