Bỏ ra 3 phút để có bí quyết “thơm lâu”

BỎ RA 3 PHÚT ĐỂ CÓ BÍ QUYẾT “THƠM LÂU” Cùng nước hoa chính hãng Laurelle London

Bí quyết thơm lâu
Bí quyết thơm lâu

Có bao giờ bạn xịt nước hoa vào cổ tay, chà sát 2 cổ tay vào nhau, rồi lại chà xát lên cổ lần nữa? Bạn có nghĩ đây là cách xịt nước hoa đúng cách chưa?

Hãy để nuochoauk.vn – nước hoa chính hãng Laurelle London mách bạn những mẹo thần kì để nước hoa lưu hương thật lâu trên cơ thể nhé!

1)Vị trí xịt nước hoa:

Trên cơ thể chúng ta có các điểm vàng giúp lưu hương nước hoa lâu, đó chính là những nơi mà mạch đập mạnh, tỏ nhiệt nhiều. Nuochoauk.vn khuyên bạn nên xịt các vị trí như sau:

  • Sau gáy
  • Mặt trong của khuỷu tay
  • Mặt trong của cổ tay
  • Mặt sau của khớp gối
  • Bụng ( Vùng rốn)
Cách xịt nước hoa để thơm lâu
Cách xịt nước hoa để thơm lâu

Đặt biệt, như nhận định của Steven Claisse, chuyên gia nước hoa tại Takasago: “Bất cứ khu vực nào trên cơ thể tỏa nhiệt sẽ giữ mùi hương và lan tỏa tốt nhất.

Rốn là vị trí như thế”. Do đó, bạn có thể xịt một ít nước hoa ra tay, sau đó xoa chúng quanh vùng rốn. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý: Khi xịt nước hoa ra cổ tay, không nên cọ xát 2 cổ tay vào nhau vì lực này sẽ làm biến tính mùi nước hoa, khiến nước hoa dễ bay mùi nhanh hơn.

Chú ý không nên chà xát sau khi xịt nước hoa
Chú ý không nên chà xát sau khi xịt nước hoa

2) Dùng đủ liều lượng:

Liều lượng xịt nước hoa sẽ góp phần quyết định đến độ lưu hương trên cơ thể.

Nếu lượng nước hoa bạn xịt quá ít thì chắc chắn hương sẽ không đủ lâu, nhạt nhòa, làm mất giá trị vốn có của chai nước hoa; nhưng nếu xịt quá nhiều, mùi hương sẽ nồng hơn, đậm đặc hơn và gây khó chịu cho người tiếp xúc quanh bạn.

Do đó, hãy dùng một liều lượng nước hoa vừa phải để vừa có thể lưu hương lâu suốt cả ngày dài, vừa cho thấy sức quyến rũ toát lên từ chai nước hoa mà bạn đang sử dụng.

Nuochoauk.vn – nước hoa chính hãng Laurelle London  góp ý cho các bạn mẹo nhỏ này nhé:

  • Cầm chai nước hoa cách vị trí bạn muốn xịt từ 5-10cm, sau đó dùng lực thật mạnh để xịt nước hoa. Nếu tia nước xịt ra mạnh, mảnh như một làn sương, hương thơm sẽ thể hiện một cách rõ nét nhất
  • Bạn nên xịt tầm 2-3 lần cho mỗi lần sử dụng để hương có thể lưu lại trên cơ thể lâu hơn
Xịt nước hoa 2 - 3 lần/ngày để luôn thơm
Xịt nước hoa 2 – 3 lần/ngày để luôn thơm

3) Dưỡng ẩm cho da trước khi sử dụng nước hoa:

Bạn có biết, người ta vẫn thường truyền tai nhau rằng, dùng nước hoa sau khi tắm xong là một cách hoàn hảo để nước hoa phát huy tối đa mùi hương của nó. Thật vậy, sau khi tắm, các cơ, mạch máu trên cơ thể dãn ra, tạo nên độ khuếch tán tuyệt vời cho hương nước hoa.

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng “trợ thủ” là một loại kem dưỡng ẩm có mùi gần giống với hương nước hoa chính hãng, nó sẽ góp phần giúp mùi hương lưu lâu hơn và khiến mùi trên cơ thể bạn thêm nồng nàn, khó phai.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên dùng kem dưỡng ầm có mùi quá nồng, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến mùi hương của nước hoa, thậm chì sẽ gây ra mùi khó chịu cho cơ thể của bạn

Xịt nước hoa sau khi tắm là bí quyết giúp lưu giữ hương lâu hơn
Xịt nước hoa sau khi tắm là bí quyết giúp lưu giữ hương lâu hơn

4) Tạo nên mùi hương của riêng bạn:

Nuochoauk.vn chỉ cho bạn mẹo nhỏ này nhé, nếu như bạn đã quá quen thuộc với hương thơm nước hoa, và nhận thấy những cô gái khác cũng đang dùng cùng loại nước hoa bạn sử dụng, vậy phải sao để tạo nên sự mới mẻ, phá cách khỏi sự đơn điệu này?

Do đấy, tại sao bạn không thử mix các loại nước hoa khác nhau với nhau? Đảm bảo bạn sẽ tạo nên sự khác biệt khiến bạn thật sự nổi bật với mùi nước hoa chính hãng ấn tượng.

Mix nhiều loại nước hoa với nhau giúp tạo mùi hương cá tính của riêng bạn
Mix nhiều loại nước hoa với nhau giúp tạo mùi hương cá tính của riêng bạn

5) Bảo quản:

Bảo quản nước hoa chính hãng đúng cách là một trong những bước giúp nước hoa chính hãng lưu hương lâu, nồng nàn như lúc bạn mới mua.

Hãy đặt nước hoa tránh xa những “kẻ thù” của nó như ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao. Những tác nhân này sẽ làm cho những hoạt chất trong nước hoa bị phá vỡ, dẫn đến nguyên nhân gây ra độ bay mùi nhanh chóng cũng như làm mùi hương nước hoa bị biến tính, mất đi mùi hương vốn có lúc ban đầu.

Do đó, bạn hãy lưu ý cất giữ lọ nước hoa chính hãng của mình cẩn thận ở những nơi mát mẻ, tốt nhất bạn nên để nước hoa trở lại hộp đựng của nó sau mỗi lần sử dụng, hoặc cất vào các ngăn kéo, tủ.

Ngoài ra, nhiều người có thói quen để nước hoa trong nhà tắm để tiện khi sử dụng. Nếu bạn muốn chai nước hoa chính hãng của mình có tuổi thọ lâu hơn cùng mùi hường tuyệt vời như ngày nào, thì đừng bao giờ làm việc này, vì độ ẩm cao trong nhà tắm sẽ khiến mùi nước hoa bị biến chất, không còn nồng nàn như lúc ban đầu.

Cách bảo quản nước hoa
Cách bảo quản nước hoa

Nuochoauk.vn – Nước hoa chính hãng Laurelle London hy vọng mang lại cho bạn những tip hữu ích khi sử dụng nước hoa.