Cách Chiết nước hoa chính hãng 10PP – 10ML PARIS PERFURm

Cách Chiết nước hoa chính hãng 10PP – 10ML PARIS PERFURm

Cách Chiết nước hoa chính hãng 10PP – 10ML PARIS PERFURm


173 , 5.00 , #Cách #Chiết #nước #hoa #chính #hãng #10PP #10ML #PARIS #PERFURm

Mọi người đăng ký kênh để theo dõi nhiều thêm.
10PP đơn vị nhập khẩu nước hoa chính hãng từ Pháp.
Shopee:
– Nước hoa chiết của 10PP có thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận tiện khi đi du lịch. Đối với những người mới bắt đầu sử dụng nước hoa, việc mua nước hoa chiết sẽ giúp tiết kiệm chi phí và có thể giúp bạn tìm ra được mùi hương yêu thích để sử dụng lâu dài.
– Nước hoa chiết của 10PP có thể dùng để làm quà tặng lý tưởng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp vừa hợp lý với túi tiền lại tinh tế lại sang trọng.
– Nước hoa chiết của 10PP có chất lượng, mùi thơm và độ lưu hương tương đồng với chai gốc, giống như là hai anh em sinh đôi vậy. Nếu có cũng chỉ ảnh hưởng 1-2% ko đáng kể. Chất lượng của nước hoa chiết giống hệt với nước hoa fullbox chính hãng từ đặc trưng mùi hương, độ lưu hương đến các thành phần các trong nước hoa.

Ngoài yếu tố nhóm mùi, thời tiết khi dùng thì yếu tố lượng xịt ra cũng rất quan trọng. Vòi chai full dài lượng juice xịt ra lớn, lưu mùi tốt, vòi chai nước hoa chiết thường ngắn, lượng xịt ra ít nên không lưu mùi lâu như full. Để nước hoa lưu mùi tốt, bạn cần xịt đúng & đủ. Chai chiết 10ml tương đương 40-60 shot xịt, sử dụng trong vòng 1-3 tháng, bạn nên bảo quản tránh ánh nắng mặt trời, để ở nơi khô ráo và nhiệt độ ổn định.

Nguồn: https://nuochoauk.vn/

Xem thêm các Video về Blog làm đẹp, kinh nghiệm làm đẹp khác tại: https://nuochoauk.vn/blog-lam-dep

DOSSIER – Woody Sandalwood Fragrance Review [Le Labo Santal 33]
Cách kiếm thẻ garena 100k free cực nhanh | thẻ cào miễn phí

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Nuochoauk.vn