Cách xịt nước hoa hiệu quả nhất. How to apply perfume.

Cách xịt nước hoa hiệu quả nhất. How to apply perfume.


93 , 4.44 , #Cách #xịt #nước #hoa #hiệu #quả #nhất #apply #perfume

Trong video này mình muốn chia sẻ với mọi người cách sử dụng nước hoa sao cho hiệu quả nhất. Xịt nước hoa sao cho thơm lâu? Xịt nước hoa bao nhiêu là đủ? Và xịt nước hoa ở đâu là đúng? Nếu coi hết video này thì mọi người sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi trên. Mình cũng chia sẻ với mọi người cách nhận biết một chai nước hoa còn mới nguyên hay là chai nước hoa đã bị sử dụng rồi. Chai nước hoa mình dùng trong video này là nước hoa Lancome – Lancome Idole EDP. Chai nước hoa Lancome này được cho là chai nước hoa có thiết kế mỏng nhất thế giới. Mùi chai nước hoa Lancome này rất trẻ trung và hiện đại. Nếu mọi người yêu thích thương hiệu Lancome thì chắc chắn sẽ yêu thích chai nước hoa này. Nếu mọi người có câu hỏi gì về chai nước hoa lancome này thì hãy để lại comment nha. Đừng quên đăng ký kênh của mình để xem nhiều video khác về nước hoa nha mọi người. Cám ơn mọi người đã xem video.

******************************************************************************************************* Xin Lưu Ý: Mình KHÔNG BÁN nước hoa nha mọi người.
Mình hay nói GIÁ của nước hoa trong những video của mình không nhằm mục đích mua bán nha mọi người. Mà để mọi người tham khảo giá nước hoa chính thức mà mình đã mua hoặc là giá niêm yết của nhà sản xuất. Để nếu như mọi người mua một chai nước hoa tương tự, mà giá rẻ hơn giá mình đề cập tới 5 lần, 10 lần. Thì mọi người cũng có thể phán đoán được đó là chai nước hoa thật hay chai nước hoa giả rồi.
Mình xem đây là nhịp cầu để chia sẻ những mùi nước hoa yêu thích của mình tới với mọi người. Mình mong là qua những video của mình thì mọi người có thể tìm được mùi hương nước hoa phù hợp nhất với mọi người. Cũng bởi vì mình KHÔNG MUA BÁN, nên những chia sẻ của mình sẽ là những cảm nhận chân thật nhất. Mình có thể khen tối đa, cũng có thể chê hết mức. Thích thì nói thích, không thích thì nói không thích, chứ không phải khen để mọi người mua nước hoa nha. Tại vì mình KHÔNG BÁN nước hoa.
Cám ơn mọi người đã xem video. Đừng quên đăng ký kênh của mình nha mọi người.
Yêu mọi người,
Phước Ham Dzui
*******************************************************************************************************
#CachSuDungNuocHoa #CachXitNuocHoa #nuochoa

Nguồn: https://nuochoauk.vn/

Xem thêm các Video về Blog làm đẹp, kinh nghiệm làm đẹp khác tại: https://nuochoauk.vn/blog-lam-dep

#294 LẦN ĐẦU CHO MẸ CK ĂN THỬ NHÃN TƯƠI CỦA VN, VÀ CÁI KẾT QUÁ BUỒN..
Mùi gucci bloom – tinh dầu nước hoa Dubai 15ml nhà Phúc 0969222122
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Nuochoauk.vn