Các câu hỏi thường gặp

Câu 1: Nước hoa Tester là gì?

Xem chi tiết tại: Nước hoa test là gì?

Câu 2: Nước hoa Unbox là gì?

Nước hoa Unbox (không hộp) là nước hoa chính hãng, authentic và mới 100%. Đôi khi hộp bên ngoài bị hỏng hoặc bị rách seal ni-lon do quá trình vận chuyển nên được tháo bỏ. Có cùng mùi hương và kiểu dáng giống chai mới full seal. Mua nước hoa unbox cũng là một cách để tiết kiệm.

Câu 3: Làm thế nào để kéo dài độ lưu hương của nước hoa khi dùng?

Bí quyết để có một mùi hương nước hoa bám lâu hơn trên da đó là “Layering”, bằng cách sử dụng các dạng khác nhau của cùng một loại hương thơm như xà bông, dầu tắm, gel, sữa dưỡng thể, kem dưỡng thể hoặc là nước hoa cho tóc cùng với loại nước hoa bạn đang dùng. Ngày nay, nắm bắt được tâm lý của khách hàng, rất nhiều hãng nước hoa cho ra đời các line sản phẩm đa dạng, có thể bán rời hoặc bán kèm, bán theo set, để khách hàng có thể sử dụng được các sản phẩm theo cùng mùi hương mà mình yêu thích, từ đó có thể tăng cường độ bám mùi hương trên cơ thể.

Một cách phổ biến và dễ sử dụng nhất đó là dùng kem dưỡng thể mùi nước hoa (Body Lotion), kem dưỡng thể giữ được độ ẩm trên da, xịt nước hoa lên phần thoa kem dưỡng thể sẽ khiến nước hoa bám được tốt hơn nhiều lần. Một số cách khác như xịt nước hoa lên quần áo, lên tóc cũng có thể cải thiện phần nào độ lưu hương của nước hoa, tuy nhiên nó không đảm báo được sự chính xác, bởi quần áo có thể chịu nhiều tác động từ bên ngoài, và xịt nước hoa lên tóc có thể khiến tóc bị khô và hư tổn nếu không chăm sóc kỹ.

0123456789
Lên đầu trang
TOP