đặc công Ấn Độ khiến cả Thế Giới rùng mình – review phim Quái Thú

đặc công Ấn Độ khiến cả Thế Giới rùng mình – review phim Quái Thú

đặc công Ấn Độ khiến cả Thế Giới rùng mình – review phim Quái Thú


160870 , 5.00 , #đặc #công #Ấn #Độ #khiến #cả #Thế #Giới #rùng #mình #review #phim #Quái #Thú

Tại một khu phố tội phạm ở Ấn Độ, ba người lính đặc nhiệm đang tạo ra một vụ nổ lớn để thực hiện kế hoạch bắt cóc lấy lời khai về tên trùm khét tiếng nơi đây. Hắn ta đang bị 200 quốc gia trên thế giới truy nã vì tội ác của mình.
Nam chính Vijay được giao trọng trách trở thành đặc vụ ngầm trà trộn vào chợ để nắm bắt thông tin. Trong lúc đang nói chuyện thì anh nhận được tin nhắn liên quan về tên trùm từ căn cứ quân sự. Nhân viên tình báo thông báo rằng nhiệm vụ bí mật của anh và tổ chức bị hủy bỏ, biết được điều này nhưng vì tội ác của gã ta mà Vijay vẫn quyết định thực hiện nhiệm vụ tới cùng.
Anh chạy thẳng tới căn cứ mà bọn người xấu đang chiếm đóng, giả vờ bước vào như không biết gì rồi bỏ ba lô xuống và cài đặt thiết bị khóa sóng điện thoại. Một tên phát hiện người lạ liền tới gần kiểm tra. Nam chính còn tự tin giới thiệu mình là người của cơ quan tình báo, hắn chưa kịp lên súng đã bị cho đăng xuất khỏi trái đất. Vijay tiêu diệt từng tên địch dễ như ăn cháo. Tiếng súng đã đánh động đồng bọn của chúng, nhưng anh không hề cảm thấy sợ hãi mà tiến lên tìm diệt tất cả. Mất hai quả lựu đạn để dọn dẹp toán lính đang tiến lại, xoay người tránh đạn rồi dùng khẩu súng trên mặt đất để hạ gục những kẻ còn lại. Sau khi chạy vào nhà thì lại chạm trán với một đám lính khác. Từ cận chiến tới vũ khí tầm xa, Vijay đều tận dụng triệt để để càn quét hết tất cả. Mọi hành động của anh đều được căn cứ quân sự theo dõi sát sao.
Đang tính kết liễu tất cả thì cơ quan tình báo muốn gã trùm còn sống. Anh chuyển hướng sang chiếc xe đang đậu ở ngoài nhưng có một đứa bé đang tiến lại đó. Người chỉ huy giấu chuyện này đi và ra lệnh cho anh khai hỏa. Sau khi chiếc xe nổ tung, Vijay mới biết mình đã vô tình tước đi mạng sống của người khác.
Mười một tháng sau anh vẫn còn bị ám ảnh bởi cái chết của đứa bé và luôn trong tình trạng phải điều trị tâm lý. Anh ám ảnh tới độ hễ cứ nghe thấy tiếng trẻ con là đều sợ hãi đi tìm. Ngay cả một người cha đang chơi với con mình cũng bị đạp văng cả ra. Vijay quyết định sẽ xin đi làm bảo vệ nhằm giải tỏa đầu óc. Anh tới xin việc nhưng những người ở đây đều già yếu, làm sao có thể đương đầu lại với lũ cướp…
#reviewphim #beast #tomtatphim #netflix #maxfilm #bollywood #phiman #poojahegde #vijay

Nguồn: https://nuochoauk.vn/

Xem thêm các Video về Blog làm đẹp, kinh nghiệm làm đẹp khác tại: https://nuochoauk.vn/blog-lam-dep

ĐT Việt Nam Gặp Biến Lớn Trước Ngày Hội Quân, Thầy Park Báo Tin Vui Cho Công Phượng
Vừa mới xuất hiện Đường Yên gây "bão" với nhan sắc hack tuổi đáng trầm trồ
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Nuochoauk.vn