Giải mã mùi hương nước hoa phù hợp theo cung hoàng đạo

Lựa chọn mùi hương nước hoa luôn là điều thú vị nhưng cũng ẩn chứa lắm “rủi ro” bởi có khả năng bạn sẽ không hợp với nó dù rất thích. Vậy tại sao không thử tìm hiểu về cung Hoàng Đạo của bản thân và xem dòng nước hoa như thế nào sẽ phù hợp với cá tính của bạn?

Bạch Dương - Nước hoa nữ Disco Pink 100ml
Bạch Dương – Nước hoa nữ Disco Pink 100ml

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tâm hồn mạnh mẽ và tự tin ngút ngàn như bạn cần một mùi hương có thể “giữ lửa” cho tinh thần tràn đầy năng lượng đó. Nốt hương hoa tươi trẻ, mới lạ đầy ngẫu hứng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho Bạch Dương.
Kim ngưu - Nước hoa nữ Sexxy Shoo Gold 100ml
Kim ngưu – Nước hoa nữ Sexxy Shoo Gold 100ml

Kim Ngưu(21/4 – 20/5)

Nếu hỏi màu sắc nào phù hợp nhất với cung này, có lẽ, đáp án chính là màu xanh evergreen. Bạn là người đáng tin cậy và kiên định. Nước hoa với nốt hương nồng ấm, ngọt ngào là lựa chọn dành cho Kim Ngưu.
Song tử - City Girl New York Gift Set 100ml
Song tử – City Girl New York Gift Set 100ml

Song Tử(21/5 – 22/6)

Là một Song Tử, bạn có xu hướng thích nhiều thứ và thay đổi liên tục. Đầu bạn lúc nào cũng ngập tràn ý tưởng, vì thế, những lọ nước hoa có mùi hương phức tạp với nhiều lớp mùi kết hợp với nhau sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.
Cự giải - Lucy 100ml
Cự giải – Lucy 100ml

Cự Giải(22/6 – 22/7)

Là cung Hoàng Đạo dịu dàng nhất trong tất cả các cung, Cự Giải cần một mùi hương thể hiện được sự ấm áp đó của mình. Những nốt hương thanh nhã như vani hoặc hoa hồng sẽ là các chọn lựa phù hợp nhất.
Sư Tử - Sexxy shoo Black 30ml
Sư Tử – Sexxy shoo Black 30ml

Sư Tử(23/7 – 22/8)

Các cô gái Sư Tử luôn để lại những ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Vì vậy, không gì thích hợp hơn là những lọ nước hoa có mùi hương độc đáo, khó quên như xạ hương cay nồng.
Xử Nữ - Forever Together 100ml
Xử Nữ – Forever Together 100ml

Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Với sự điềm tĩnh, đầu óc nhạy bén, thông minh và đầy kiến thức, Xử Nữ thích hợp với những mùi hương phức hợp nhiều lớp.
Thiên Bình - Truly Lovely 100ml
Thiên Bình – Truly Lovely 100ml

Thiên Bình(23/9 – 23/10)

Các cô gái Thiên Bình vô cùng đáng yêu và dễ gần. Chính điều đó là sức hút khiến người khác khó cưỡng lại. Một mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng, ngọt ngào sẽ khiến những cô nàng này thêm phần nữ tính và lôi cuốn hơn.
Thiên Yết - Sexxy shoo red 100ml
Thiên Yết – Sexxy shoo red 100ml

Thiên Yết(24/10 – 22/11)

Dù là trong công việc hay tình cảm, các cô gái Thiên Yết đều cố gắng hoàn thành chúng với niềm đam mê mãnh liệt. Dòng nước hoa hương nồng nàn sẽ không hợp với bất cứ ai hơn các nàng Thiên Yết cá tính mạnh này.
Nhân Mã - Together forever 100ml
Nhân Mã – Together forever 100ml

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Các quý cô Nhân Mã tỏa ra sức hút “chết người” nhờ khiếu hài hước và nét duyên dáng thiên bẩm. Họ luôn là trung tâm của những cuộc vui và là tâm điểm của đám đông. Nhóm nước hoa hương cam chanh thanh thoát sẽ giúp Nhân Mã lan tỏa được sự tươi vui cùng nguồn năng lượng tích cực của mình.
Ma Kết - Sexxy shoo white 30ml
Ma Kết – Sexxy shoo white 30ml

Ma Kết(22/12 – 19/1)

Có lẽ không có cung Hoàng Đạo nào chỉn chu như Ma Kết. Kể cả trong lúc hối hả, Ma Kết vẫn luôn giữ vẻ ngoài của mình thật đẹp và bóng bẩy. Các cô gái này cần một mùi hương nhẹ nhàng giúp bản thân luôn thoải mái và tươi mới.
Bảo Bình - Breeze 100ml
Bảo Bình – Breeze 100ml

Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Bạn là kẻ luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu với sự hiếu kỳ cố hữu dành cho vạn vật xung quanh. Một mùi hương đại dương tươi mát là “gia vị” hoàn hảo cho nguồn năng lượng dồi dào bên trong bạn.
Song Ngư - Eternal Love 100ml
Song Ngư – Eternal Love 100ml

Song Ngư(19/2 – 20/3)

Nồng hậu và nhiệt tình, Song Ngư khiến người ta liên tưởng đến một chiếc chăn ấm áp. Với tính cách cởi mở, bạn cần một mùi hương thể hiện rõ điều đó. Hương hoa cỏ sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp.