Jean Patou Perfumes- Sang trọng mỗi ngày với nước hoa cổ điển Pháp

Jean Patou Perfumes- Sang trọng mỗi ngày với nước hoa cổ điển Pháp


133 , 5.00 , #Jean #Patou #Perfumes #Sang #trọng #mỗi #ngày #với #nước #hoa #cổ #điển #Pháp

#JeanPatouPerfumes #nuochoa #NuocHoaPhap
Trong video này mình muốn chia sẻ với mọi người một thương hiệu nước hoa cổ điển của Pháp. Thương hiệu nước hoa Jean Patou này đã có lịch sử chế tác nước hoa gần 100 năm rồi. Mùi hương nước hoa rất đặc biệt. Xin đừng quên đăng ký kênh của mình để xem thêm những video khác về nước hoa của mình nha. Mình có liệt kê tên của những chai nước hoa trong video này ở bên dưới để mọi người tham khảo. Nếu mọi người có thắc mắc gì về những chai nước hoa mình chia sẻ trong video này hoặc là có câu hỏi gì về nước hoa nói chung thì hãy để lại comment nha. Cám ơn mọi người đã xem video.
The perfumes which I mentioned in this video are:
The Jean Patou 1000 EDP
The Jean Patou Sublime EDP
The Jean Patou Joy Forever EDP
The Jean Patou 1000 reminds me of the Chanel N5 but the 1000 is a little lighter. Among the 3 bottles, the Joy forever is my favorite. I think the Joy Forever can fit everyone. I highly recommend y’all to try the Jean Patou Joy Forever out. Thank you for watching. Please subscribe for more perfumes’ video.

******************************************************************************************************* Xin Lưu Ý: Mình KHÔNG BÁN nước hoa nha mọi người.
Mình hay nói GIÁ của nước hoa trong những video của mình không nhằm mục đích mua bán nha mọi người. Mà để mọi người tham khảo giá nước hoa chính thức mà mình đã mua hoặc là giá niêm yết của nhà sản xuất. Để nếu như mọi người mua một chai nước hoa tương tự, mà giá rẻ hơn giá mình đề cập tới 5 lần, 10 lần. Thì mọi người cũng có thể phán đoán được đó là chai nước hoa thật hay chai nước hoa giả rồi.
Mình xem đây là nhịp cầu để chia sẻ những mùi nước hoa yêu thích của mình tới với mọi người. Mình mong là qua những video của mình thì mọi người có thể tìm được mùi hương nước hoa phù hợp nhất với mọi người. Cũng bởi vì mình KHÔNG MUA BÁN, nên những chia sẻ của mình sẽ là những cảm nhận chân thật nhất. Mình có thể khen tối đa, cũng có thể chê hết mức. Thích thì nói thích, không thích thì nói không thích, chứ không phải khen để mọi người mua nước hoa nha. Tại vì mình KHÔNG BÁN nước hoa.
Cám ơn mọi người đã xem video. Đừng quên đăng ký kênh của mình nha mọi người.
Yêu mọi người,
Phước Ham Dzui
*******************************************************************************************************

Nguồn: https://nuochoauk.vn/

Xem thêm các Video về Blog làm đẹp, kinh nghiệm làm đẹp khác tại: https://nuochoauk.vn/blog-lam-dep

KHI NÀO ĐEM SỐC ĐIỆN VÀ KHI NÀO ĐEM CHINH PHỤC CHO LEESIN | GẦY BEST LEESIN
BẢN TIN ĐẶC BIỆT | Các nước trên thế giới đón Tết Âm lịch như thế nào? | TTV
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Nuochoauk.vn