Nước hoa nam Racing Green 100ml

Nước hoa nam Racing Green 100ml – Nước hoa chính hãng White Shop

Giá bán: 1,275,000 đ

Ngay từ ban đầu khi nhìn vào thiết kế, người ta đã có thể cảm nhận được sự đơn giản thanh tao toát lên từ vẻ ngoài của Racing Green.

Với hương thơm của hoa cỏ, trái cây và hổ phách, nước hoa Racing Green mang cảm giác thanh nhã nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Nước hoa chính hãng White Shop
Nước hoa chính hãng White Shop

Nốt hương đầu: Tuyết tùng – Mùi thơm hăng của nhựa gỗ, được kìm lại mang lại cảm giác hoà mình vào thiên nhiên, nhẹ nhàng thanh nhã.

Nốt hương giữa: Tinh dầu đàn hương là chủ đạo của nốt hương giữa mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái, có khả năng giảm stress, rất tuyệt vời cho cánh mày râu văn phòng, thường xuyên phải lao động trí óc.

Nốt hương cuối: Tinh dầu xạ hương đầy lãng mạn, kích thích các giác quan, làm giảm sự mệt mỏi và mang đến sự khoẻ khoắn về tinh thần lẫn cơ thể.

Là dòng nước hoa thuộc nhóm Eau de Parfum, Racing Green sở hữu nồng độ tinh dầu cao, lưu hương đến 8h, đặc biết đối với dân văn phòng làm việc trong máy lạnh, Racing Green đảm bảo lưu hương suốt 1 ngày dài làm việc, cho phái nam thêm sự tự tin, nam tính.
Nước hoa nam Racing Green phù hợp sử dụng vào thời tiết lạnh hoặc mát mẻ, mang đến cảm giác gẫn gũi, ấm áp đầy thanh nhã.
Chắc chắn, Racing Green là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong mùa đông này đấy.

Cảm hứng tạo ra Racing Green
Cảm hứng tạo ra Racing Green

Cảm hứng tạo ra Racing Green là từ hãng thời trang hàng đầu tại xứ sở sương mù, xuất hiện từ năm 1990, Racing Green vang tiếng khăp nước Anh bởi thiết kế cực kỳ cá tính và độc đáo, thu hút.

Hãng thời trang, may mặc Racing Green muốn thổi nét độc đáo của mình như 1 nét riêng biệt không thể trộn lẫn. Và rồi nước hoa Racing Green ra đời, sự lịch lãm của tuổi trưởng thành, sự cuốn hút nhưng lại hoàn toàn gần gũi.

Chính điều này đã khiến Racing Green luôn nằm trong top 10 loại nước hoa nam được yêu thích nhất tại Anh và nhiều nước châu Âu khác.

Nhanh tay đặt hàng để sở hữu cho mình sự tin tự cùng hương thơm khó cưỡng nào.

Nước hoa nam Racing Green 100ml – Nước hoa chính hãng White Shop
Nước hoa nam Racing Green 100ml – Nước hoa chính hãng White Shop

Nước hoa nam Racing Green 100ml – Nước hoa chính hãng White Shop

Liên hệ ngay nước hoa chính hãng White shop để được tư vấn.
Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng – Nước hoa Laurelle London.