Nước hoa Tester, Vial là gì, có nên dùng nước hoa tester, Vial và cách nhận biết.

Chắc rất nhiều bạn thường xuyên sử dụng nước hoa đều nghe qua 1 vài lần cụm từ nước hoa tester hay nước hoa Vial nhưng không phải ai cũng hiểu rõ: Nước hoa tester, Vial là gì ? Tại sao giá nước hoa tester lại rẻ như vậy ? Chất lượng nước hoa có được đảm bảo hay không ? Và làm sao để nhận biết nước hoa tester, vial ?

Vậy hãy cùng nuochoauk.vn – nước hoa chính hãng Laurelle London tham khảo bài viết này để hiểu rõ về những điều này nhé.

Đầu tiên, Nước hoa tester là gì ?

Nước hoa tester được hiểu đơn giản là sản phẩm mẫu để khách hàng có thể thử mùi, kiểm tra chất lượng. Các hãng nước hoa nam/nữ nổi tiếng đều thường sản xuất sản phẩm thử cho khách hàng như nước hoa Dior, CK, Laurelle London, Versace… Nước hoa tester 100% đều là các sản phẩm nước hoa chính hãng, đôi khi thậm chí còn có chất lượng cao hơn hàng bán đại trà.

Ở Việt Nam, khái niệm nước hoa tester còn khá mới lạ với phần lớn người tiêu dùng, và nhiều trong số đó lo rằng nước hoa tester chỉ là sản phẩm lỗi hay kém chất lượng do giá bán rẻ hơn nhiều so với thông thường.

Làm sao để phân biệt nước hoa tester với hàng nước hoa chính hãng thông thường.
Và tại sao nó lại rẻ ?

Đầu tiên, xin khẳng định lại, nước hoa tester hay nước hoa thông thường đều là nước hoa sản xuất chính hãng.

Nước hoa tester là gì ?
Nước hoa tester là gì ?

Nhưng nước hoa tester là hàng mẫu thử, nên đã được bóc hộp ra cho khách thử mùi, đó là lý do nước hoa tester thường rẻ hơn từ 20-50% so với hàng chính hãng.

Khác với hàng chính hãng thông thường, nước hoa tester thường không có vỏ hộp chính hãng bọc nilon mà lớp nilon này đã bị bóc để test mùi, hay nhiều nhà bán hàng còn sử dụng hộp riêng có in lên chữ tester để nhận biết.

Dung tích nước hoa tester thường chỉ đạt từ 75ml đến 95ml với các loại nước hoa chính hãng 100ml.

Một vài trường hợp, nước hoa chỉ mới bóc lớp nilon ra và xịt 1 2 lần, thậm chí chưa xịt lần nào sẽ có giá bán thấp hơn 15-20% so với hàng gốc.

Mua những sản phẩm này thực sự là 1 món hời khi tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá mà chẳng hao hụt gì bởi nước hoa thường có hạn sử dụng khoảng 5-7 năm nếu chưa mở nắp và 2-4 năm sau khi mở.

Với khoảng thời gian đó bạn đã thay đổi vài chai, thậm chí hơn chục chai nước hoa rồi nên chẳng cần lo lắng về hạn sử dụng đâu.

Dù là nước hoa tester nhưng đây đều là hàng chính hãng, vì vậy, trên hộp chai hay vỏ chai thuỷ tinh đều có những dấu hiệu như logo hay các thông số như tỷ lệ tinh dầu, các thành phần khác…

Làm sao biết đó thực sự là nước hoa tester ?

Nhiều nhà bán hàng chạy theo lợi nhuận sẵn sàng dùng lọ nước hoa rỗng, thêm bớt vào những nước hoa rẻ tiền và rao bán là nước hoa tester để bán với giá cao.

Vì vậy, việc mua nước hoa tester chỉ nên mua ở những cửa hàng nước hoa uy tín.

Tham khảo thêm bài viết : Mua nước hoa chính hãng ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội

Nước hoa Vial là gì ?

Nước hoa Vial là gì ?
Nước hoa Vial là gì ?

Nước hoa Vial ( hay còn gọi là Sample ) cũng giống như nước hoa tester là hàng chính hãng, nhưng được sản xuất trong các ống nhỏ 1-2ml được các nhà sản xuất phân phối tới các cửa hàng đại lý để khách hàng thử mùi.

Nước hoa Vial thường có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn so với hàng chính hãng, lý do là đây là những sản phẩm tới với khách hàng để họ lựa chọn có hay không mua 1 sản phẩm 100ml, nên các nhà sản xuất luôn mang đến những mẫu thử tốt nhất.

Có nên mua nước hoa Vial hay không ?

Có nên mua nước hoa Vial hay không ?
Có nên mua nước hoa Vial hay không ?

Câu trả lời là hoàn toàn nên mua, lý do là chi phí làm chai lọ, in ấn, sản xuất nước hoa trong những chai Vial không hề thấp nên chẳng ai đi làm giả mặt hàng này nên không lo mua phải nước hoa kém chất lượng.

Hàng Vial có chất lượng tương đương, thậm chí tốt hơn hàng chính hãng thông thường. Giá cả phải chăng. Thay vì phải mua sản phẩm 100ml mà có thể đôi khi bạn không dùng tới nhiều.

Mua các sản phẩm Vial sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi mùi hương, tạo sự đa dạng trong phong cách và tiết kiệm chi phí, nhất là đối với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi về cho nước hoa chính hãng Laurelle London tại Fanpage để được giải đáp nhé.