Afnan souvenir 100ml

1.030.000

Mã: Afnan souvenir Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Afnan

Hương đầu: Quả vải, Cây an xoa, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa huệ, Hoa mẫu đơn, Vani

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ cashmere, Hổ phách

Xuất xứ: Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Năm ra mắt: 2020

 

Souvenir Floral Bouquet là một loại nước hoa mới của Afnan Perfumes dành cho phụ nữ được phát hành vào năm 2020 . Nó vẫn đang được sản xuất.

Afnan Souvenir Floral Bouquet là nước hoa dành cho mọi dịp của bạn. Một hương thơm năng động với các điểm nhấn của năng lượng, thể thao và tự do. Mang đến cho bạn hương thơm thú vị và bay bổng nhất với chất lượng đẳng cấp vượt trội, mang lại cảm giác yên bình sảng khoái xung quanh bạn. Loại nước hoa này rất linh hoạt nên bạn có thể sử dụng trong mọi dịp, đi kèm với một chai sành điệu và các thành phần giúp bạn có khứu giác hấp dẫn. Sự đơn giản tuyệt vời của chai mô tả tầm quan trọng của các tinh chất trong bao bì trang nhã hấp dẫn của nước hoa, nó là một loại nước hoa sang trọng giá cả phải chăng. Afnan tự hào tuyên bố một sự tươi mới, với sự gợi cảm thẳng thắn & rực rỡ.

Nước hoa này mang đến một nét quyến rũ của các nốt hương Lychee, Rhubarb, Bergamot mà người ta sẽ thích. Tầng giữa của Afnan Souvenir Floral Bouquet mang đến Hoa hồng, Muguet, Hoa mẫu đơn, Vani. Sự pha trộn của những loại nước hoa tuyệt vời này có ý định giúp bạn trẻ lại. Kết thúc với hương cuối của Xạ hương, Gỗ Cashmere, Hổ phách giúp cho hương thơm kéo dài trong một thời gian dài.

 

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Giới Tính

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Afnan souvenir 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.