Alaia blanche

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Alaia Paris

Hương đầu: quả hạnh

Hương giữa: Ấn tượng hoa tỏa ra khi tiếp xúc với heliotrope

Hương cuối: Lớp hương cuối, ấn tượng da trần đặc trưng, ​​được làm giàu với hương vani tuyệt đối

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2016

 

Alaia Eau de Parfum Blanche của Alaia Paris là hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2016. Người sáng chế ra hương thơm này là Marie Salamagne, với khởi nguồi của nốt hương đầu là quả hạnh. Nốt hương giữa là một ấn tượng hoa tỏa ra khi tiếp xúc với heliotrope. Lớp hương cuối, ấn tượng của mùi da trần đặc trưng, ​​được kích thích với hương vani tuyệt đối.

Nhà thiết kế thời trang của những bộ váy thời trang cao cấp tuyệt đẹp Azzedine Alaia, đã ra mắt loại nước hoa đầu tiên của mình Alaïa vào năm 2015. Một mùi hương da thuộc dựa trên sự tương phản giữa các hương phương Đông mát và nóng. Hương thơm được lấy cảm hứng từ những ký ức của nhà thiết kế về thời thơ ấu của ông ở Tunisia, giống như nước đổ qua những bức tường gạch nóng. Alaia Blanche ra mắt vào cuối năm 2016 dưới dạng phiên bản mới của nó.

Alaia Blanche được lấy cảm hứng từ chuyến thăm của nhà thiết kế đến pháo đài Alhambra ở Granada, miền nam Tây Ban Nha. Những người đã thực hiện việc sáng tạo bao gồm Carla Sozzani, biên tập viên nổi tiếng của tạp chí Vogue Ý và người sáng lập thương hiệu 10 Corso Como, nhà thiết kế Martin Sze domains và nhiếp ảnh gia thời trang Paolo Roversi.

Thành phần được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa Marie Salamagne, người cũng đứng sau bản gốc. Sản phẩm với thiết kế chai thanh lịch và đơn giản, lấy cảm hứng từ nghệ thuật đương đại. Tập trung vào một thiết kế tối giản, đen và trắng, với biểu tượng của sự đối lập và hấp dẫn giữa nam và nữ.

Chai thủy tinh thanh lịch vẫn giữ nguyên hình dáng và thiết kế của nguyên bản, chỉ thay vì màu đen, nó có màu trắng với các chữ cái màu nude. 

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Alaia blanche”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.