Alaia paris

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Alaia Paris

Hương đầu: Tiêu hồng và Không khí núi

Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa lan Nam Phi và Hoa hồng

Hương cuối: Hương da, Violet và Xạ hương trắng

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2015

 

Alaia by Alaia Paris là một loại nước hoa Da dành cho phụ nữ. Alaïa được ra mắt vào năm 2015. Người đứng sau hương thơm này là Marie Salamagne. Hương đầu là Tiêu hồng và Không khí núi; hương giữa là Hoa mẫu đơn, Hoa lan Nam Phi và Hoa hồng; hương cuối là Violet và Xạ hương trắng.

Nhà thiết kế thời trang Azzedine Alaia bước vào thế giới nước hoa theo giấy phép của Beaute Prestige International và ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tiên của mình Alaia. Hương thơm được lấy cảm hứng từ những ký ức của nhà thiết kế về thời thơ ấu ở Tunisia như nước đổ qua những bức tường gạch nóng.

Azzedine Alaia chia sẻ: “Tôi mơ về nước hoa Alaia của mình như một nhà khảo cổ học mơ về những tác phẩm điêu khắc từ thời cổ đại nằm dưới đáy biển hàng thiên niên kỷ. Những tác phẩm điêu khắc về những cơ thể hoàn hảo, chỉ có phụ nữ thời nay mới sánh được – một vẻ đẹp lý tưởng và vượt thời gian”.

Mùi hương này dựa trên sự tương phản của tông màu lạnh, chẳng hạn như tiêu đỏ, và hương phương Đông, nóng, như xạ hương. Thành phần được chọn lọc bởi nhà pha chế nước hoa Marie Salamagne. Nó mở ra với các ghi chú thoáng mát và hạt tiêu hồng. Hương giữa bao gồm hoa lan Nam Phi và hoa mẫu đơn, được đặt ở tầng hương cuối của tông màu thú tính và xạ hương.

Thiết kế chai phương Đông có chữ ký của Martin Szeranty. Gương mặt đại diện của nước hoa là Guinevere Van Seenus.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Alaia paris”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.