Anna Sui Lucky Wish 30ml

350.000

Mã: Anna Sui Lucky Wish 30ml Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Anna Sui
Xuất xứ: Mỹ
Năm phát hành: 2016
Hương đầu: Nước chanh đông lạnh, Bưởi quýt
Hương giữa: Hoa lan Nam Phi vàng, Tre tươi, Hoa mẫu đơn, Phong lan
Hương cuối: Xạ hương tươi, Gỗ đàn hương kem, Hổ phách kết tinh

 

Lucky Wish của Anna Sui là một hương thơm Floral Fruity dành cho phụ nữ. Lucky Wish đã được ra mắt vào năm 2016. Người đứng sau loại nước hoa này là Mathieu Nardin.

Mùi hương này tiếp tục truyền thống lấy cảm hứng từ chủ đề cổ tích và tượng trưng cho những hạt bụi thần tiên lấp lánh. Nó thuộc bộ sưu tập Secret Wish, được thành lập bởi hương thơm ban đầu vào năm 2005. Anna Sui mô tả nó như một hương thơm mê hoặc của niềm vui và hạnh phúc có sức mạnh truyền cảm hứng cho những giấc mơ tuyệt vời và cho phép điều kỳ diệu trong cuộc sống thực với một chút thiện may mắn.

Thành phần, được công bố là thanh tao và mơ mộng hơn bản gốc, được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa Mathieu Nardin như một hương hoa – cam quýt – hương gỗ. Nó mở ra với các nốt hương của chanh sương, quýt và bưởi, dẫn đến hương hoa nhẹ nhàng của lan Nam Phi, hoa cam, phong lan và tre. Kem gỗ đàn hương, hổ phách và xạ hương tinh tế tạo thành lớp hương cuối của nước hoa.

Chai của hình thức ban đầu có màu hoa oải hương nhẹ nhàng và được trang trí bằng hình in của những con chim vàng nhỏ. Nước hoa có sẵn dưới dạng Eau de Toilette 30 và 75 ml.

Anna Sui’s Lucky Wish đưa phép thuật của một vương quốc cổ tích vào một chiều không gian mới. Thanh tao và mơ mộng hơn Secret Wish, Lucky Wish được truyền một sức mạnh biến đổi có thể làm nên điều phi thường.

Lucky Wish mở đầu bằng một điệu nhảy du dương của chanh, quýt đông lạnh và bưởi sống động tạo nên sự sôi động mạnh mẽ truyền qua trung tâm của hương thơm. Hoa lan Nam Phi màu vàng tuyệt đẹp và cây trúc tươi cắt tạo nên hương trái cây nhẹ nhàng ở lớp hương giữa. Hương thơm của gỗ đàn hương và xạ hương tinh tế cung cấp một cơ sở thoải mái để làm tròn lọ thuốc ma thuật này.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Anna Sui Lucky Wish 30ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.