Archives 69

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Etat Libre d’Orange

Hương đầu: Tiêu hồng, Paprika và Cam quýt

Hương giữa: Quả mận, Hương nhu và Hoa phong lan

Hương cuối: Long não, Benzoin, Xạ hương và Cây hoắc hương

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2011

 

Archives 69 của Etat Libre d’Orange là một hương thơm cay nồng dành cho phụ nữ và nam giới, được ra mắt vào năm 2011. Người đứng sau sáng chế loại nước hoa này là Christine Nagel, với hương đầu là Tiêu hồng, Paprika và Cam quýt; hương giữa là Quả mận, Hương nhu và Hoa phong lan; hương cuối là Long não, Benzoin, Xạ hương và Cây hoắc hương.

Archives 69 được xem là là bản chất của thương hiệu Etat Libre d’Orange . Đây là loại nước hoa được thiết kế để giải phóng các giác quan, mở rộng trái tim cho mọi khả năng.

Đó là một lời mời gọi niềm vui, một lời ca ngợi sự quyến rũ. Nó đến mà không có hạn chế, quy tắc hoặc quy định. Nó là của bạn để làm với như bạn muốn. Đây là mùi hương của sự phóng khoáng gợi cảm với tiêu hồng, lá pimiento, phong lan, mận khô, hương nhu, long não, benzoin, hoắc hương, xạ hương.

Archives 69 đã đẩy hương thơm đến giới hạn của nó. Hương trái cây khô của mận, mận khô và quả mọng hồng được tạo hình nam tính. Như thể chúng bị hòa quyện sắc xảo bởi các loại gia vị balsamic và chìm trong hương cuối tinh vi nhưng dịu nhẹ của xạ hương, gỗ và hoắc hương.

Hương thơm có kết cấu độc đáo này sau đó được làm mát bởi các loại hương như long não và hương trầm, gợi nhớ chúng ta về kiệt tác nam tính Egoiste của Chanel.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Archives 69”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.