Giảm giá!

Armaf club house blanche, dupe của creed silver water

1.350.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Armaf

Hương đầu: Cam và Cam Bergamot

Hương giữa:
Nho đen và trà xanh

Hương cuối: Galbanum, Gỗ đàn hương và Xạ hương

Xuất xứ: Ả Rập Thống Nhất

Năm ra mắt: 2018

Tương đối mới trên thị trường nước hoa, thương hiệu Armaf đang tạo ra một thị trường ngách cho riêng mình. Thương hiệu được chú ý vì đã tạo ra những loại nước hoa xuất sắc từ khi họ ra mắt vào năm 2014.

Armaf sản xuất nước hoa cho cả nam và nữ. Một số loại nước hoa nhanh chóng của họ dành cho nam giới là Club De Nuit, Tres Nuit, Hunter, Hunter Intense, Tag Him và Le Parfait.

Các sản phẩm của họ như Club De Nuit, Le Femme, Tag Her, Tres Jour và La Rosa rất thu hút phụ nữ. Họ có nhiều loại nước hoa cho bạn lựa chọn. Với bao bì tuyệt vời và đáng đồng tiền của bạn, bạn có thể chắc chắn tìm thấy một loại nước hoa Armaf phù hợp nhất với bạn và phong cách sống của bạn.

Armaf club house blanche là dòng nước hoa thuộc nhóm Hương thơm biển, hương nước hoa này được làm theo mùi của chai Silver Moutain nổi tiếng của nhà Creed.

Cổ điển – Gợi cảm – Thanh lịch – Derby Club House Blanche Armaf là một hương thơm tươi mát, năng động và vượt thời gian, lưu giữ bản chất của nam tính.

Với sự kết hợp đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của mùi trà xanh cùng với cam chanh chín mọng trên nền xạ hương.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Armaf club house blanche, dupe của creed silver water”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.