Bad Boy 100ml

1.850.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Carolina Herrera 

Hương đầu: Tiêu trắng, Tiêu đen và Cam Bergamot

Hương giữa: Cây xô thơm và Tuyết tùng

Hương cuối: Đậu Tonka, Cacao và Gỗ hổ phách

Xuất xứ: Mỹ

Năm ra mắt: 2019

 

Bad Boy của Carolina Herrera là một hương thơm cay nồng dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2019. Bad Boy được tạo ra bởi Quentin Bisch và Louise Turner, nước hoa này có hương đầu là Tiêu trắng, Tiêu đen và Cam Bergamot; hương giữa là Cây xô thơm và Tuyết tùng; hương cuối là Đậu Tonka, Cacao và Gỗ hổ phách.

Trong ba năm qua, kể từ khi Good Girl ra mắt, Carolina Herrera đã cung cấp bốn phiên bản cho nhà sưu tập, một phiên bản Legère và một phiên bản Hair Mist trong dòng sản phẩm Good Girl. Bây giờ đã đến lúc để trình bày đối tác của mùi hương; hương thơm nam tính BAD BOY. Vào năm 2020, nó có mặt trên toàn thế giới, phản ánh chiến lược phân phối của Good Girl.

Với Bad Boy, Carolina Herrera hướng đến mục tiêu nhắm đến một kiểu đàn ông mới với một nam tính mới. Người đàn ông mục tiêu đó không ngại chấp nhận rủi ro, dựa trên sự nam tính của mình.

Bad boy là nước hoa nam thứ 9 trong bộ sưu tập nước hoa Herrera. Bad boy thể hiện tính hai mặt của con người trong một biểu tượng táo bạo của nam tính mới. Mạnh mẽ nhưng nhạy cảm, anh hùng nhưng dễ bị tổn thương.

Phiên bản nam tính mới xuất hiện trong một chai điêu khắc rất hấp dẫn với thành phần của cam bergamot xanh , cây xô thơm, hạt tiêu, đậu tonka, ca cao, gỗ tuyết tùng và hổ phách.

Kết quả là tạo ra một mùi hương nam tính thủ công với một góc cạnh sành điệu nổi bật. Hương thơm được đóng gói trong một chai hình tia chớp – sự thay thế điêu khắc từ chiếc giày cao gót của Good Girl.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bad Boy 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.