Giảm giá!

BVLGARI Petits et Mamans 100ml

1.650.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Bvlgari

Hương đầu: Cam Sicilian, Gỗ Hồng Brazil và Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa cúc la mã, Hoa hướng dương và Hoa hồng

Hương cuối: Vani, hoa diên vĩ và Đào trắng

Xuất xứ: Ý

Năm ra mắt: 1997

 

Petits et Mamans by Bvlgari là hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Petits et Mamans được ra mắt vào năm 1997. Người đứng sau loại nước hoa này là Nathalie Lorson, với hương  thơm đầu là Cam Sicilian, Gỗ Hồng Brazil và Cam Bergamot; hương giữa là Hoa cúc la mã, Hoa hướng dương và Hoa hồng; hương cuối là Vani, hoa diên vĩ và Đào trắng.

Nước hoa không chứa cồn Petits et Maman, được xếp vào loại nước hoa đầu tiên tạo ra dành cho trẻ em, với niềm vui thích lớn nhất của các bà mẹ và những người sắp làm mẹ. Để tạo ra Petits et Mamans, Bvlgari đã chọn những chất uống dịu nhẹ để không gây hại cho làn da của trẻ em.

Trà là thành phần chính trong hương thơm này. Nó được biết đến rộng rãi với đặc tính làm dịu và làm dịu, không chỉ trong nước hoa mà còn ở dạng tách trà nóng, thơm ngon giúp xoa dịu những góc cạnh thô ráp của tâm trí và tâm hồn mệt mỏi.

Sự khởi đầu tươi mát, có múi được theo sau bởi hương hoa trái tim lạ thường bao gồm hoa cúc, hướng dương và hoa hồng. Chiết xuất từ ​​quả đào, vani và hoa diên vĩ tự nhiên tạo nên khoảnh khắc tinh khiết và dịu dàng như trẻ thơ. 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BVLGARI Petits et Mamans 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.