Chanel Chance 10ml

220.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Chanel

Hương đầu: Mộc qua và Quả bưởi

Hương giữa: Hoa hồng và Hoa nhài

Hương cuối: Xạ hương trắng

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2019

Chanel Chance của Chanel là một hương thơm dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới, được ra mắt vào năm 2019. Người đứng sau hương thơm này là Olivier Polge. Hương đầu là Mộc qua và Quả bưởi; hương giữa là Hoa hồng và Hoa nhài; lưu ý cơ bản là White Musk.

Bất ngờ, lung linh và lãng mạn. Cho phép bản thân bị cuốn vào một loài hoa bất ngờ, Chanel Chance hứa hẹn một hương thơm tròn trịa hơn, nữ tính hơn và mang hương vị hoa cỏ dựa trên thành phần hương hoa trái cây mềm mại ban đầu.

Với Chanel Chance, nhà sáng tạo nước hoa Olivier Polge đã hợp tác với Phòng thí nghiệm Sáng tạo và Phát triển tái hiện lại đặc trưng hương hoa trái cây.

Nồng nàn hơn, bao trùm hơn, phiên bản này thể hiện sự nữ tính rạng rỡ và tự tin. Trái tim hoa làm nổi bật sự trọn vẹn của hương hoa nhài kỳ lạ, được làm giàu với tinh chất hoa hồng tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ ở trung tâm của thành phần.

Nữ tính hơn bao giờ hết, phương trình hoa này được khoác lên mình một liều lượng thích hợp của hương xạ hương trắng mịn và kem để tạo ra hiệu ứng bông hoa trong trẻo. Được nổi bật trong làn gió thơm của hương bưởi và mộc qua. Chanel Chance mang đến cảm giác dịu dàng tuyệt đối, tinh tế và sâu lắng.

Loại nước hoa mới này gợi lên một người phụ nữ có niềm vui và ánh sáng bên trong mang lại cho cô ấy sự quyến rũ tức thì. Hiện tại hương thơm có sẵn với 10ml tại shop.

 

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chanel Chance 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.