Giảm giá!

CK be

850.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Calvin Klein

Hương đầu: Hoa Oải Hương, Hương lục, Cam Bergamot, Cây bạc hà, Cây bách xù và Quả cam quýt

Hương giữa: Cỏ xanh, Quả đào, Hoa nhài, Hoa lan Nam Phi, Hoa mộc lan và Hoa phong lan

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Tuyết tùng, Vanilla, Opoponax và Hổ phách

Xuất xứ: Mỹ

Năm ra mắt: 1996

 

CK be by Calvin Klein là hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ và nam giới. CK được ra mắt vào năm 1996. Người đứng sau loại nước hoa này là Rene Morgenthaler.

Dòng nước hoa này với Hương đầu là Hoa Oải Hương, Hương lục, Cam Bergamot, Cây bạc hà, Cây bách xù và Quả cam quýt; hương giữa là Cỏ xanh, Quả đào, Hoa nhài, Hoa lan Nam Phi, Hoa mộc lan và Hoa phong lan; hương cuối là Xạ hương, Gỗ đàn hương, Tuyết tùng, Vanilla, Opoponax và Hổ phách.

Ý tưởng của hương thơm hãy là chính mình – Trong suốt, mềm mượt và rất gợi cảm. Một hương thơm unisex với hương gỗ tươi mát với sự mở đầu tươi mới của cam bergamot, quýt, cây bách xù, hoa oải hương, bạc hà và hương xanh.

Trung tâm của thành phần là hoa nhài, hoa phong lan, hoa lan Nam Phi, hoa mộc lan với một chút hương đào tươi mát. Hương cuối có tuyết tùng, hổ phách, xạ hương, đàn hương và vani.

Hai loại nước hoa đình đám CK One và CK Be by the house của Calvin Klein được giới thiệu vào năm 2009 dưới dạng phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập đặc biệt và rất thú vị mang tên WE ARE ONE.

Chủ đề của bộ sưu tập này là bình đẳng và giải phóng. Thông điệp thiết kế được điều chỉnh theo chủ đề với thông điệp được ghi trên chai bằng các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Bên cạnh những đường nét tinh tế, đơn giản và thiết kế tối giản. Các phiên bản giới hạn mới còn hướng đến những cải tiến công nghệ và tiện ích cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn công nghệ trong một sản phẩm mà họ chọn cho mình.

Bộ sưu tập CK One và CK Be được đóng gói trong các gói bên ngoài có thể nhìn xuyên qua, có hộp âm thanh trong đế và nó tương thích với định dạng MP3. Nó gợi ý rằng âm nhạc không có rào cản ngôn ngữ và nó truyền cảm xúc rõ ràng, bất kể bạn nói ngôn ngữ nào.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CK be”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.