Giảm giá!

Ck one shock her

1.100.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Calvin Klein

Hương đầu: Hoa lạc tiên, Hoa anh túc đỏ và Hoa mẫu đơn

Hương giữa: Quả dâu đen, sô cô la Mexico, Hoa thủy tiên và Hoa nhài

Hương cuối: Vanille, Xạ hương, Cây hoắc hương và Hổ phách

Xuất xứ: Mỹ

Năm ra mắt: 2011

 

CK One Shock For Her của Calvin Klein là một hương thơm Oriental Spicy dành cho phụ nữ. CK One Shock For Her được ra mắt vào năm 2011. CK One Shock For Her được tạo ra bởi Ann Gottlieb và IFF. Dong nước hoa này có Hương đầu là Hoa lạc tiên, Hoa anh túc đỏ và Hoa mẫu đơn; hương giữa là Quả dâu đen, sô cô la Mexico, Hoa thủy tiên và Hoa nhài; hương cuối là Vanille, Xạ hương, Cây hoắc hương và Hổ phách.

Một trong những loại nước hoa thành công nhất của Calvin Klein là CK One, nước hoa unisex cam quýt từ năm 1994. CK One Shock là một bất ngờ cho tất cả những người hâm mộ dòng CK One.

Nó không phải là một phiên bản unisex, mà là hai tác phẩm phương Đông riêng biệt: CK One Shock For Her và CK One Shock For Him.

Riêng với dòng CK One Shock For Her là một hương thơm hoa cỏ phương Đông sang trọng với hương đầu là hoa chanh leo, hoa mẫu đơn hồng và cây anh túc. Trái tim của nó được làm từ hoa nhài nữ tính, hoa thủy tiên, dâu đen và ca cao đen. Hương cuối bao gồm hổ phách, vani, xạ hương và hoắc hương.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ck one shock her”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.