Giảm giá!

Club de nuit milestone

1.200.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Armaf 

Hương đầu: Hương biển, Trái cây đỏ và Cam Bergamot

Hương giữa: Violet, White Woods và Sandalwood

Hương cuối: Ambroxan, Xạ hương và Cỏ Vetiver

Xuất xứ: Ả Rập

Năm ra mắt: 2019

 

Club De Nuit Milestone của Armaf là một hương thơm Woody Floral Musk dành cho nam và nữ. Nó mở ra với hương cam quýt tươi mát, hương biển và bao gồm hương đầu của muối biển và trái cây.

Lấy cảm hứng từ tín ngưỡng vàng nổi tiếng, mùi hương từ những bờ biển sicily xinh đẹp tự hào có một mùi hương ấm áp và lãng mạn được đóng gói trong một chai có thiết kế bắt mắt. Viên ngọc quý này từ bộ sưu tập nước hoa Armaf nổi tiếng được giới phê bình đánh giá cao. Khi nó được xếp đứng vào hàng ngũ những loại nước hoa tín ngưỡng tốt nhất hiện có trên thế giới hiện nay bởi có cùng hương thơm và chất lượng của Creed Millesime Imperial.

Armaf club de nuit Milestone là một loại nước hoa rất dễ dùng. Nước hoa này đã được khen ngợi bởi vì nó có mùi đặc biệt, và được tạo ra để phát triển mạnh trong bất kỳ môi trường nào trong khi vẫn đủ tinh vi cho hoàng gia. Trong khi phần còn lại của thế giới đang theo đuổi tín ngưỡng Aventus, bạn có thể nổi bật với Armaf club de nuit Milestone. Milestone tự hào có một hương thơm vô song, có mùi đắt tiền nhưng đồng thời giá cả phải chăng để mua.

Lớp nền của nước hoa này có chứa xạ hương và hương biển. Hương thơm này là một loại nước hoa mùa hè tuyệt vời, nó hoàn hảo trong thời tiết nóng. Sự kết hợp của trái dưa và trái cây đá cũng bổ sung cho người mặc trong thời tiết ẩm ướt.

 

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Club de nuit milestone”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.