Cool water MEN full box

500.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Davidoff

Hương đầu: Nước biển, Hoa Oải Hương, Cây bạc hà, Hương lục, Cây hương thảo, Cây cỏ hương bài và Rau mùi

Hương giữa: Gỗ đàn hương, Hoa phong lữ, Hoa nhài và Hoa Neroli

Hương cuối: Xạ hương, Thuốc lá, Gỗ sồi, Tuyết tùng và Hổ phách

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Năm ra mắt: 1988

 

Davidoff là một doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Thụy Sĩ, các sản phẩm mang thương hiệu DAVIDOFF đại diện cho chất lượng tốt nhất. Với phong cách và lối sống tích cực do chính người sáng lập công ty Zino Davidoff chấp nhận – Zino Davidoff (1906 – 1994). Là một quý ông tu luyện, cởi mở và tinh tế, một doanh nhân có tầm nhìn xa và một khách du lịch nhiệt tình khám phá thế giới để tìm cảm hứng, luôn tìm kiếm chất lượng vượt trội. Ông là một nghệ nhân của một cuộc sống hạnh phúc, tận hưởng những thú vui đơn giản mà cuộc sống mang lại và chia sẻ chúng với bạn bè. Chuyên môn, sự kiên trì và trực giác kết hợp với tính cách độc đáo của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một huyền thoại.

Ngày nay, thương hiệu DAVIDOFF đã vang danh khắp thế giới như một trong những dấu ấn cuối cùng cho sự độc quyền. Chất lượng vượt trội và tính xác thực khiến DAVIDOFF trở thành từ đồng nghĩa với sự sang trọng quốc tế.

Cool Water của Davidoff là một loại nước hoa thơm dành cho nam giới. Cool Water được ra mắt vào năm 1988. Người sáng tạo dòng nước hoa này là Pierre Bourdon, với hương đầu là Nước biển, Hoa Oải Hương, Cây bạc hà, Hương lục, Cây hương thảo, Cây cỏ hương bài và Rau mùi; hương giữa là Gỗ đàn hương, Hoa phong lữ, Hoa nhài và Hoa Neroli; hương cuối là Xạ hương, Thuốc lá, Gỗ sồi, Tuyết tùng và Hổ phách.

Cool Water tươi tắn và sắc nét, đơn giản và rất nam tính. Hương đầu bao gồm bạc hà và sắc thái xanh, hoa oải hương, rau mùi và hương thảo. Hương trái tim bao gồm phong lữ, hoa cam, hoa nhài và gỗ đàn hương. Hương cuối bao gồm gỗ tuyết tùng, xạ hương, hổ phách và thuốc lá. Nó được tạo ra bởi Pierre Bourdon vào năm 1988.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cool water MEN full box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.