Dior joy intense box tester

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Christian Dior

Hương đầu: Neroli và Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa nhài và Hoa hồng Grasse

Hương cuối: Vani, Xạ hương, Gỗ đàn hương và Đậu Tonka

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2019

 

Joy by Dior Intense của Christian Dior là một hương thơm Hoa cỏ phương Đông dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2019. Người sáng tạo loại nước hoa này là Francois Demachy, với hương đầu là Neroli và Cam Bergamot; hương giữa là Hoa nhài và Hoa hồng Grasse; hương cuối là Vani, Xạ hương, Gỗ đàn hương và Đậu Tonka.

Nước hoa Dior trụ cột Joy by Dior mới được ra mắt vào năm 2018, dành riêng cho những thú vui của cuộc sống. Vào năm 2019, nhà mốt cho ra mắt mẫu nước hoa đầu tiên – JOY INTENSE – nhằm mục đích mang lại cảm giác phấn chấn và niềm vui cho mùi hương.

Có thể hoa hồng và hoa nhài mọc ở Grasse tạo thành hương chính của loại nước hoa này, thành phần có chữ ký của nhà chế tạo nước hoa nội bộ Dior François Demachy. Joy by Dior Intense là một thành phần gợi cảm có thêm một chút hương hoa cam so với bản gốc, và với sự cân bằng mới của các thành phần quen thuộc.

Joy by Dior là một sự bùng nổ khứu giác mới, một mùi hương của niềm vui trong đó hoa kỷ niệm, bùng nổ với tất cả vẻ đẹp trực diện của chúng. Ánh sáng chói lọi của Citrus ngon ngọt hòa quyện với ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc của Rose và Grasse Jasmine. Tất cả được nâng cao bởi một âm hưởng gỗ bao bọc của Sandalwood nhuốm màu Vanilla. Một hương thơm như pháo hoa.

Giống như một viên ngọc quý được chế tác tinh xảo, Joy by Dior phô trương một phiên bản được xem lại của họa tiết trang trí mang tính biểu tượng của Dior. Một kiểu dệt lỏng lẻo hơn và hiện đại hơn, nó bắt và khuếch tán ánh sáng nhờ vào độ tương phản, chuyển động và độ tinh xảo trong chi tiết của kính.

Được khắc trên đáy chai, ngôi sao “bông hồng la bàn” may mắn của Christian Dior được nép mình như một báu vật ở trung tâm của Joy by Dior.

Thậm chí còn mãnh liệt hơn, hương thơm này chính là bóng hồng làm ửng hồng đôi má đầy cảm xúc và thích thú cho phái đẹp. Niềm vui có thể sờ thấy được, ngay trong lòng bàn tay.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dior joy intense box tester”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.