Dior sauvage EDP

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Christian Dior

Hương đầu: Cam Bergamot

Hương giữa: Tiêu Tứ Xuyên, Hoa Oải Hương, Hoa hồi và Nhục đậu khấu

Hương cuối: Ambroxan và Vanilla

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2018

 

Sauvage Eau de Parfum của Christian Dior là một hương thơm Fougere phương Đông dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2018. Người sáng tạo hương thơm này là Francois Demachy, với hương đầu là cam Bergamot; hương giữa là Tiêu Tứ Xuyên, Hoa Oải Hương, Hoa hồi và Nhục đậu khấu; hương cuối là Ambroxan và Vanilla.

Vào năm 2018, Dior giới thiệu phiên bản mới của Dior Sauvage, ban đầu được ra mắt vào năm 2015, theo cách hiểu của Eau de Parfum. Nhà pha chế nước hoa nội bộ của Dior François Demachy, hình dung Eau de Parfum như thể hiện những khía cạnh mới của Sauvage. Thành phần với các khía cạnh phương Đông và vani được mô tả là bao bọc, quyến rũ, bí ẩn và gợi cảm.

Thành phần giữ lại một số nốt hương từ bản gốc, như cam bergamot, hạt tiêu Tứ Xuyên, hoa oải hương và ambroxan và làm phong phú chúng bằng các loại gia vị và tông màu ấm áp, phương Đông của hoa hồi, nhục đậu khấu và vani papua.

Dòng nước hoa này được lấy cảm hứng từ sa mạc vào giờ hoàng hôn huyền diệu. Xen lẫn với cái mát mẻ của màn đêm, không khí sa mạc cháy bỏng tỏa ra những mùi hương sâu lắng. Một khoảnh khắc nhuốm một màu xanh lam dày đặc giải phóng những bản năng hoang dã nhất. Vào giờ khi những con sói xuất hiện và bầu trời như bốc cháy, một phép thuật mới xuất hiện.

Sử dụng một loại Vanilla đặc biệt từ Papua New Guinea, được xử lý bằng phương pháp chiết xuất sáng tạo để khôi phục sức mạnh phức tạp của hương thơm. Vì thế nó lan tỏa sự kỳ lạ của hương thơm trên nền gỗ ambery, mang đến những dấu ấn phương Đông đầy gợi cảm.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dior sauvage EDP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.