Dior sauvage EDT

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Christian Dior

Hương đầu: Cam bergamot Calabria và Tiêu

Hương giữa: Tiêu Tứ Xuyên, Hoa Oải Hương, Tiêu hồng, Cỏ Vetiver, Cây hoắc hương, Hoa phong lữ và Cây ô rô

Hương cuối: Ambroxan, Cedar và Labdanum

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2015

 

Sauvage của Christian Dior là một hương thơm Fougere thơm dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2015. Người sáng tạo loại nước hoa này là Francois Demachy. Hương đầu là cam bergamot Calabria và Tiêu; hương giữa là Tiêu Tứ Xuyên, Hoa Oải Hương, Tiêu hồng, Cỏ Vetiver, Cây hoắc hương, Hoa phong lữ và Cây ô rô; hương cuối là Ambroxan, Cedar và Labdanum.

Dior ra mắt nước hoa mới Sauvage, với tên gọi bắt nguồn từ nước hoa Eau Sauvage từ năm 1966, mặc dù cả hai không thuộc cùng một bộ sưu tập. Sauvage được lấy cảm hứng từ những không gian mở, hoang dã; bầu trời xanh bao phủ cảnh quan đá, nóng bức dưới mặt trời sa mạc.

Hương thơm được công bố là hoàn toàn tươi mát, thô mộc và quý phái cùng một lúc. Thành phần được cho là thịnh hành với các thành phần tự nhiên được lựa chọn cẩn thận. Hương đầu tươi mát của cam bergamot Calabria chạm trán với ambroxan, thu được từ long diên hương quý giá và dấu vết gỗ của nó.

Dior Sauvage ra mắt vào tháng 9 năm 2015, được quảng cáo bởi nam diễn viên Johnny Depp. Hương vị mạnh mẽ của Citrus trong Sauvage Eau de Toilette được duy trì một cách mạnh mẽ bởi sự cao quý của Ambroxan, nhựa Elemi và Woods kết dính toàn bộ.

Có thể nhận ra ngay lập tức, nó đã trở thành một mùi hương đặc trưng chính hãng, độc nhất * với sự mạnh mẽ tự tin của nó. Giống như một luồng không khí trong lành, Sauvage Eau de Toilette là một sáng tạo táo bạo dành cho một người đàn ông sống thật với chính mình.

Đối với Sauvage, François Demachy yêu cầu một Reggio Bergamot có chất lượng cụ thể. Một loại cam Bergamot độc quyền mà ông đã tạo hình với các nhà sản xuất địa phương để có thê tùy chỉnh. Đắm mình trong ánh nắng mặt trời Calabria, nó có màu sắc tươi, hơi cay và táo bạo.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dior sauvage EDT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.