Giảm giá!

Do Son Dipqtyque

3.250.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Diptyque 

Hương đầu: Hoa Cam Châu Phi, hoa diên vĩ và Hoa hồng

Hương giữa: Hoa huệ và Tiêu hồng

Hương cuối: Benzoin và Xạ hương

Xuất xứ: Paris

Năm ra mắt: 2005

 

Do Son by Diptyque là một loại nước hoa dành cho nữ, được ra mắt vào năm 2005. Người đứng sau loại nước hoa này là Fabrice Pellegrin, với hương đầu là hoa Cam Châu Phi, hoa diên vĩ và Hoa hồng; hương giữa là Hoa huệ và Tiêu hồng; hương cuối là Benzoin và Xạ hương.

Do Son Eau de Toilette (2005) là một bông hoa trắng kiêu sa, tinh tế nhưng luôn hiện hữu, không có cảm giác thô cứng hoặc phấn rôm.

Những bông hoa trắng truyền thống có được nhờ vào lớp nền benzoin và xạ hương sang trọng với hương biển thay thế cho chypre thông thường hoặc gỗ khô cơ sở thường được sử dụng. Nhà sáng chế nước hoa Fabrice Pellegrin đã mang lại sự cân bằng tốt đẹp cho một phong cách mùi hương của sự khắc khổ hoặc trưởng thành quá mức.

Do son là một ví dụ khác về nước hoa cơ bản từ một thương hiệu của các loại nước hoa cơ bản, lan tỏa với nhiều nốt tách và độ trong suốt.

Mở đầu cho mùi hương là hương hoa nhài sambac kết hợp với hoa cam, hoa hồng và hoa diên vĩ. Mùi hương tỏa ra từ cổng khá tinh khiết nhưng hoa nhài làm mềm mống mắt trong khi hoa cam làm ngọt nó. Hoa huệ ở nốt giữa. nhưng dầu hoa cam giữ cho nó không bị quá buồn tẻ như đôi khi có thể, duy trì tiêu chuẩn của hoa màu trắng trong khi bổ sung vừa đủ màu sắc gợi cảm.

Hạt tiêu hồng thêm vào một sự ấm áp hiện đại và được thừa nhận ở khắp mọi nơi trong thời gian này. Nhưng may mắn thay, nó vẫn ở mức thấp nên cơ sở benzoin và xạ hương có tác dụng. Hợp chất biển dihydromyrcenol gây ra một chút tranh cãi nhưng vẫn duy trì độ sạch của dầu hoa cam. Hoa nhài và hoa huệ là những hương chính giữ mùi hương không phải là loài hoa trắng bình thường đơn thuần. Mà giúp tạo ra một sự phù hợp gần như giả sơn với diên vĩ.

Do Son được bán là unisex nhưng cái này có cảm giác hơi nữ tính, nhưng bất kỳ ai yêu thích hoa nhài, hoa huệ, hoặc hoa cam đều có thể chọn lựa. Nói một cách đơn giản, Do Son đẹp và một chút thoải mái khi khởi động, không có bất kỳ góc cạnh sắc nhọn nào có thể có những bông hoa màu trắng, trong khi có vẻ không sang trọng đến mức như đang che đậy,.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Do Son Dipqtyque”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.