Do Son Limited Edition Diptyque for women

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Diptyque

Hương đầu: Hoa cam, Hoa hồng và hoa diên vĩ

Hương giữa: Hoa huệ và Tiêu hồng

Hương cuối: Benzoin và Xạ hương

Xuất xứ: Paris

Năm ra mắt: 2019

 

Do Son Limited Edition by Diptyque là hương hoa cỏ dành cho cả nam và nữ, được ra mắt vào năm 2019. Với hương đầu là Hoa cam, Hoa hồng và hoa diên vĩ; hương giữa là Hoa huệ và Tiêu hồng; hương cuối là Benzoin và Xạ hương.

Là một trong những loại nước hoa mang tính biểu tượng nhất của Diptyque, Do Son được giới thiệu dưới dạng eau de toilette phiên bản giới hạn – những nốt hương thực vật được đóng chai và đóng hộp trong bao bì bắt mắt.

Các phiên bản giới hạn của Diptyque mang đến những mùi hương mang tính biểu tượng nhất của nhà nước hoa Paris. Nó được đựng trong những chai thủy tinh đặc trưng với các đường viền màu và bao bì in hình hoa tĩnh vật tương ứng với từng loại nước hoa.

Do Son được lấy cảm hứng từ người đồng sáng lập Diptyque và là nhà thiết kế Yves Coueslant thời thơ ấu tại Hải Phòng, Việt Nam. Trong khu nghỉ mát bên bờ biển cổ kính cùng tên, cha ông đã xây dựng một ngôi chùa bên bờ biển để tận hưởng không khí trong lành vào mỗi cuối ngày – một khung cảnh đẹp như mơ được minh họa trên chai nước hoa một cách quyến rũ.

Toát lên vẻ gợi cảm tươi mát say đắm lòng người của hoa huệ, Do Son Limited Edition Diptyque for women như một khúc hát về mùa hè bên bờ biển. Với hương hoa cam dịu mát và hoa nhài nhẹ nhàng, hương thơm hương hoa này được cân bằng một cách nhẹ nhàng với lượng vừa phải. Mang đến cho bạn cảm giác thư giãn vào những ngày yên bình để đưa mình thẳng đến bãi biển.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Do Son Limited Edition Diptyque for women”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.