Hermes Sur Le Nil

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Hermes

Hương đầu: Quả bưởi, Xoài xanh, Cà chua và Cà rốt

Hương giữa: Bulrush, Lotus, Orange, Hiacynth và Peony

Hương cuối: Xạ hương, Hoa diên vĩ, Hương nhu, Labdanum và Quế

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2005

 

Un Jardin Sur Le Nil của Hermes là một hương thơm dành cho cả phụ nữ và nam giới, được ra mắt vào năm 2005. Nhà sáng chế loại nước hoa này là Jean-Claude Ellena, với hương đầu là Quả bưởi, Xoài xanh, Cà chua và Cà rốt; hương giữa là Bulrush, Lotus, Orange, Hiacynth và Peony; hương cuối là Xạ hương, Hoa diên vĩ, Hương nhu, Labdanum và Quế.

Un Jardin sur le Nil được xem là điểm đến thứ hai trong tạp chí du lịch theo trường phái ấn tượng này. Đi dạo trong các hòn đảo trong vườn của sông Nile tại Assouan là điểm khởi đầu cho chuyến du hành khứu giác. Xoài xanh, hoa sen, hương nhu, cây tầm bóp và gỗ cây sung là trọng tâm của bài hát sảng khoái này.

Nhà sáng tạo nước hoa Jean-Claude Ellena cho biết: Đây là một khái niệm mới mẻ và khá bất thường về sự tươi mới; màu xanh lá cây và mùi hương thực vật; mùi của nước và cát.

Un Jardin sur le Nil là một cuộc dạo chơi đầy ấn tượng qua những khu vườn trên đảo trên sông Nile ở Aswan, điểm khởi đầu cho một cuộc phiêu lưu khứu giác mới. Xoài xanh, hoa sen, cây sa mộc và gỗ sưa đều nằm ở trung tâm của bài hát sảng khoái này.

Thăm dò khứu giác qua các chủ đề hàng năm khác nhau của thương hiệu Hermes, nước hoa Les Jardins chứng thực giữa tinh thần Hermes – Linh hồn của một địa điểm và nhà sáng chế nước hoa.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hermes Sur Le Nil”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.