Jo malone english pear10ml

260.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Jo Malone

Hương đầu: Quả lê và Dưa gang

Hương giữa: Hoa lan Nam Phi và Hoa hồng

Hương cuối: Xạ hương, Cây hoắc hương, Cây đại hoàng và Hổ phách

Xuất xứ: Anh

Năm ra mắt: 2010

 

Jo malone english pear của thương hiệu Jo Malone London là một hương thơm Chypre Fruity dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2010. Người đứng sau hương thơm này là Christine Nagel. Hương đầu là Quả lê và Dưa gang; hương giữa là Hoa lan Nam Phi và Hoa hồng; hương cuối là Xạ hương, Cây hoắc hương, Cây đại hoàng và Hổ phách.

Jo Malone giới thiệu hương thơm mới, English Pear và Freesia, kết hợp các phong cảnh và mùa của Anh được kết nối với tâm hồn của người Anh. Cảm hứng cho hương thơm này cũng là những câu thơ của một trong những nhà thơ lãng mạn vĩ đại cuối cùng, John Keats (Ode to Autumn).

Studio sáng tạo của Jo Malone đã chọn một nhà sản xuất nước hoa cho bộ sưu tập này. Đó là Christine Nagel được biết đến với nhiều sáng tạo thành công (Miss Dior Cherie, Narciso Rodriguez, Rose Absolue, Delices, v.v.). Hương thơm chín, ngon ngọt và được thiết kế kỹ lưỡng.

Sắc thái của lan Nam Phi và lê rất phức tạp, vì lê chín là cần thiết để đạt được một số lưu ý nhất định để tạo ra âm thanh độc đáo trong thành phần của hương thơm.

Lê ở thời điểm chín hoàn hảo có cấu trúc vỏ giòn và quả mọng nước. Lê được kết hợp với mộc qua tạo ra vị ngọt của mật ong và được bao quanh bởi hoa lan Nam Phi trắng và hoa hồng leo dại.

Nền tảng của thành phần được tạo ra từ các sắc thái xanh, tươi và chua của cây đại hoàng cùng với hương thơm ấm áp và tinh tế của hoắc hương, hổ phách và xạ hương trắng lưu lại dấu vết. Hiện nay Jo Malone English Pear và Freesia có sẵn dưới dạng 10ml cho bạn lựa chọn

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Giới Tính

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jo malone english pear10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.