Jpg le beau

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Jean Paul Gaultier

Hương đầu: Cam Bergamot

Hương giữa: Dừa

Hương cuối: Tonka Bean

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2019

 

Le Beau của Jean Paul Gaultier là một hương thơm Woody Aromatic dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2019. Le Beau được tạo ra bởi Quentin Bisch và Sonia Constant, với hương đầu là cam Bergamot; nốt giữa là Dừa; lưu ý cơ sở là Tonka Bean.

Le Beau xuất hiện trong hình dạng của một bộ ngực trần. Nó có màu xanh, và nó lung linh. Một chiếc lá nho, bằng vàng, được đặt cẩn thận nơi mắt có thể đọng lại. Jean Paul Gaultier – Người sáng lập thương hiệu nhìn những bức tượng bán thân tinh xảo và thốt lên: “Hai bức tượng này được tạo ra để dẫn chúng ta vào sự cám dỗ”.

Jean Paul Gaultier đã tạo ra chiếc hộp cho Le Beau, nó có màu xanh ngọc lục bảo, rất tối, nhắc nhở chúng ta về tất cả những gì tươi tốt trên thế giới này. Những chữ cái vàng của nó lấp lánh như mật ong của ước muốn ban đầu. Jean Paul Gaultier đã xem xét hai trường hợp khiêu khích, gợi cảm.

Nước hoa Le Beau tiếp nối hương thơm Le Male mang tính biểu tượng và đến với hình dáng giống như Le Male Essence de Parfum từ năm 2016.

Trong “The Titan” nam tính như flacon, có một loại cocktail tươi mát, tràn đầy năng lượng và kỳ lạ với các nốt hương nước dừa, màu xanh lá cây tươi, một chút kem và hạnh nhân của tonka.

Với hiệu ứng gỗ khô mà tôi phát hiện trong phiên bản dành cho nữ như tốt. Không có sự phức tạp ở đây; cam bergamot tươi mát và bay bổng, tạo ra một bầu không khí thư thái, và hương dừa nước mang lại sự thư thái.

Trong quá trình phát triển của nó, đậu tonka làm dịu đi phần nước ngọt và mặn và lắng nó thành một mùi hương yên bình. Bên cạnh đậu tonka cũng mang lại ấm áp và là xương sống cho hương thơm, như một sự tương phản tốt và nhẹ hơn, một âm vang fougere của Le Male nguyên bản.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jpg le beau”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.