Kenzo Flower 10ml

140.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Kenzo

Hương đầu: Hoa hồng Bungari, Cây táo gai, Quả lý chua đen và Cam quýt

Hương giữa: Parma Violet, Rose, Opoponax và Jasmine

Hương cuối: Vanilla, Xạ hương trắng và Hương trầm

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2000

 

Flower by Kenzo là một loại nước hoa Oriental Floral dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2000. Người đứng sau loại nước hoa này là Alberto Morillas. 

Rõ ràng và khác thường, Flower by Kenzo liên kết thiên nhiên với thành phố, cảm xúc với nhịp sống thành phố đương đại nhịp độ cao. Mùi hương hoa phấn này được xây dựng trên ba nốt hương cơ bản. Hương hoa xoay quanh tím parma, táo gai dại nhẹ nhàng, hoa cát tường và hoa hồng Bungari.

Hương thơm của nó bao gồm vani gợi cảm, xạ hương trắng và opoponax với hương gỗ nhẹ nhàng. Nó được tạo ra vào năm 2000. Mùi hương này đánh dấu sự phát minh ra nước hoa anh túc của Kenzo. Ngay lập tức mềm mại và hương hoa, các nốt hương của violet, vani và hoa hồng nở rộ với sự vui nhộn ranh mãnh. Đó là một loại nước hoa đương đại dành cho phụ nữ thành thị, những người hướng về thiên nhiên để tìm cảm hứng và sự đổi mới.

Được đóng gói độc đáo trong một chiếc chai có in hình hoa anh túc, cả mùi hương và phần nắp đã trở thành tác phẩm kinh điển đương đại. Khi cam kết của Kenzo đối với thiên nhiên tiếp tục phát triển, chai mang tính biểu tượng này cũng vậy.

Tiết lộ sự pha trộn kỳ lạ của sức mạnh và sự mong manh. Chỉ cần thể hiện sức mạnh thơ ca của nó. Chỉ có hương hoa mới có thể làm được tất cả điều này. Nhà pha chế nước hoa bậc thầy Alberto Morillas đã chọn nữ hoàng của muôn loài hoa: hoa hồng Bulgaria tươi tốt, thanh lịch, tinh túy. Parme violet thêm vào những nốt hương nhẹ nhàng, gợi cảm. Một hương vani Bourbon tuyệt đối và xạ hương trắng bao bọc những bông hoa này trong một sự mềm mại dễ gây nghiện.

Vỏ gừng tạo ra tốc độ nhanh chóng và mãnh liệt, trong khi trái tim hoa trở thành tâm điểm. Lớp hương đầu mở ra mùi hương của hoa cam, tạo nên sự nghiện ngập với thú vị tột độ của nó. Nước hoa hồng Bungary tạo thêm sự tương phản cho bộ đôi hương thơm này. Hương cuối là Vanilla, Xạ hương trắng và Hương trầm.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Giới Tính

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kenzo Flower 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.