Kilian good girl gone bad

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Kilian

Hương đầu: Osmanthus, Jasmine và May Rose

Hương giữa: Hoa huệ Ấn Độ và Hoa thủy tiên

Hương cuối: Hổ phách và Tuyết tùng

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2012

 

Good Girl Gone Bad của By Kilian là một hương thơm Hoa trái cây dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2012. Hương đầu của nước hoa này là Osmanthus, Jasmine và May Rose; hương giữa là Hoa huệ Ấn Độ và Hoa thủy tiên; hương cuối là Hổ phách và Tuyết tùng.

Cảm hứng từ Good girl gone Bad không bị ngăn cản, nó giúp bạn thấy mình đang ở trong một cơn gió xoáy hoa thơm ngát trong khu vườn ấm áp.

Câu chuyện về hương thơm này chính là một nửa ngây thơ, một nửa gợi cảm. Hoa mai nhuốm màu mơ, hoa cam và hoa hồng tháng Năm tuyệt đối mở ra hương thơm được nhìn thấy. Và sự cám dỗ cuối cùng chính là sự bùng nổ của ba loại hoa: hoa huệ tuyệt đối, hoa nhài và hoa thủy tiên.

Nước hoa Good girl gone bad của Kilian là một phần của gia đình KILIAN Narcotics. Từ hoa hồng đến hoa huệ, từ hoa cam đến cây dành dành… Hoa Kilian được cấu tạo giống như một chất gây nghiện.

Mỗi chai nước hoa KILIAN refillable đều được chú ý rất nhiều để biến chúng thành những vật quý giá thực sự. Các chai nước hoa của gia đình chất gây nghiện được trang trí bằng một lớp sơn mài trắng đặc biệt. Chai của chúng được khắc tỉ mỉ trên mỗi mặt, với đại diện là lá chắn Achilles. Giống như Kilian Hennessy nói: “Trong nước hoa, điều quan trọng là sự quyến rũ cũng như sự bảo vệ.” Một tấm kim loại vàng trên đó được khắc tên nước hoa bằng tay làm tăng thêm vẻ tinh tế.

Những chi tiết này mang đến cho sự sáng tạo của KILIAN một sự đảm bảo về sự sang trọng, không thể phù du mà phải tồn tại suốt đời.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kilian good girl gone bad”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.