Kilian Moonlight in heaven

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Kilian

Hương đầu: Quả bưởi, Tiêu hồng và Quả chanh

Hương giữa: Xoài, Dừa và Gạo

Hương cuối: cỏ Vetiver và đậu Tonka

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2016

 

Moonlight in Heaven của By Kilian là một hương thơm dành cho phụ nữ và nam giới, được ra mắt vào năm 2016. Nhà sáng tạo dòng nước hoa này là Calice Becker, với hương đầu là Quả bưởi, Tiêu hồng và Quả chanh; hương giữa là Xoài, Dừa và Gạo; hương cuối là cỏ Vetiver và đậu Tonka.

Cảm hứng của Moonlight in Heaven là một chùm ánh sáng lấp lánh nhảy múa trên bụng đại dương. Được chứng kiến ​​bởi hai cặp tình nhân đang đứng nhìn từ ban công, khoác trên mình tấm gạc trắng đục lơ lửng dường như còn sống, đáp lại một cơn gió ấm thổi qua. Những người yêu nhau, ở trên cao của thế giới gần như chạm vào các vì sao, với trái tim và cơ thể đầy đủ nhẹ nhàng như không khí.

Câu chuyện về hương thơm của Moonlight in Heaven lấp lánh với phần mở đầu từ cam quýt, được thúc đẩy bởi bộ đôi chanh và bưởi, gia vị với quả mọng tiêu hồng. Nước cốt dừa và gạo – trắng như mặt trăng – làm tròn vị kem xoài và sambac hoa nhài bột, trong khi đậu tonka khô bao bọc cỏ vetiver tinh tế.

Moonlight in Heaven mang lại khứu giác tươi mát – Thành phần với cam quýt, aldehyde hoặc hương thủy, chúng mang lại sự tươi mát, nhẹ nhàng và cảm giác thanh thản cho các sáng tác của Kilian.

Nước hoa Moonlight in Heaven là một phần của gia đình KILIAN Fresh Citrus. Hương thơm tươi mát gợi nhớ đến một ngụm trái cây họ cam quýt lấp lánh, hương thủy sinh hoặc aldehyde sảng khoái, chúng mang lại sự tươi mát, nhẹ nhàng và cảm giác thanh thản cho các sáng tác của Kilian.

Mỗi chai nước hoa được chú ý rất nhiều để biến chúng thành những vật quý giá thực sự. Các chai nước hoa thuộc họ cam quýt tươi được tô điểm bằng lớp sơn mài màu xanh Klein đặc trưng và chai của chúng được khắc tỉ mỉ trên mỗi mặt, với đại diện là chiếc khiên Achilles.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kilian Moonlight in heaven”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.