Kilian Roses on Ice

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Kilian

Hương đầu: Dưa chuột, Quả bách xù và Quả chanh

Hương giữa: Hoa hồng

Hương cuối: Xạ hương và Gỗ đàn hương

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2020

 

Roses on Ice của By Kilian là một hương thơm dành cho phụ nữ và nam giới. được ra mắt vào năm 2020. Người sáng chế loại nước hoa này là Frank Voelkl, nước hoa với hương đầu là Dưa chuột, Quả bách xù và Quả chanh; nốt giữa là Hoa hồng; hương cuối là Xạ hương và Gỗ đàn hương.

Nguồn cảm hứng của Kilian Hennessy khi nói về những dòng nước hoa của thương hiệu thì đó là sự tự hào, Kilian Hennessy cảm thấy đã đến lúc phải tôn vinh di sản của mình. Với tư cách là người thừa kế gia đình làm rượu cognac nổi tiếng của Pháp, và lựa chọn chất gây say khứu giác để lái xe đêm về sáng. Kilian Roses on Ice  là dòng nước hoa đầu tiên mà ông hợp tác với nhà pha chế nước hoa Franck Voelkl. Kilian Hennessy muốn tái tạo lại hương vị của “gin trên đá” với một chút vôi – nhớ lại thức uống yêu thích của vợ anh.

Nước hoa Roses on Ice mở ra với sự tươi mát của dưa chuột và hương thơm của quả bách xù, tạo ra một cảm giác băng giá, tròn trịa theo hương hoa hồng Centifolia đầy gợi cảm.

Dưới sự kết hợp của gỗ đàn hương và xạ hương, mùi hương thể hiện đặc tính sắc nét – nhưng được truyền sâu – của rượu gin được tiêu thụ trong lý tưởng của nó.

Đây là chai nước hoa nằm trong bộ sưu tập THE LIQUORS được thiết kế theo phong cách như một thứ thiết yếu của speakeasy. Giống như những chiếc ly trang trí nghệ thuật để gợi nhớ đến những quán bar tuyệt vời nhất. Chiếc kính có trọng lượng được khắc với mô-típ K biểu tượng để ném và bắt sáng ở mọi góc độ. Được hoàn thiện bằng một tấm bảng hình kim cương màu vàng được ký tên trong băng tần màu trắng. Những chi tiết này đảm bảo mang đến sự sang trọng không thể phù du mà có thể tồn tại suốt đời.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kilian Roses on Ice”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.