Lolita land 10ml

160.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Lolita Lempicka

Hương đầu: Bellini, Quả quýt Ý, Tiêu, Cam, Quả bưởi, Quả chanh và Quả chanh

Hương giữa: Quả đào trắng, Quả mận, Quả lý chua đen, Hoa nhài Sambac, Hoa nhài, Hoa mộc lan và Hoa hồng

Hương cuối: Vani Madagascar, Benzoin, Cam thảo, Xạ hương trắng và Gỗ đàn hương

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2018

 

Lolita Land là một loại nước hoa nổi tiếng của Lolita Lempicka dành cho phụ nữ và được phát hành vào năm 2018 . Mùi hương ngọt ngào, sành điệu. 

Lolita Land là một hương thơm mới được tạo ra bởi Francis Kurkdjian và Maïa Lernout. Hương đầu là Bellini, Quả quýt Ý, Tiêu, Cam, Quả bưởi, Quả chanh; hương giữa là Quả đào trắng, Quả mận, Quả lý chua đen, Hoa nhài Sambac, Hoa nhài, Hoa mộc lan và Hoa hồng; hương cuối là Vani Madagascar, Benzoin, Cam thảo, Xạ hương trắng và Gỗ đàn hương.

Như một lời mời gọi trong khu vườn kỳ quan mới, một vườn địa đàng mới và tươi tốt. Một cuộc hành trình đến trái tim của nước hoa đánh thức các giác quan.

Một bản chất hào phóng và lễ hội với các nốt xen kẽ sủi bọt và thoáng mát, hương hoa và mượt mà, ngọt ngào và thơm ngon. Rượu sâm panh lấp lánh và hòa quyện với hương thơm trái cây của một quả đào trắng ngon ngọt.
Bán cánh hoa nhài thổi như mưa sao tỏa hương thơm mê hoặc.

Một dòng vani được hé lộ, được chiếu sáng bởi một đám hoa ngọt ngào và hào phóng. Một loại nước hoa do Francis Kurkdjian tưởng tượng, mời bạn tôn vinh thiên nhiên, giữa mơ và thực.

Lolita land là hương thơm táo bạo và quyến rũ của Lolita Lempicka. Giữa thực và ảo đưa bạn vào một thiên nhiên hào phóng và hoang dã.

Không khí tỏa hương thơm ngào ngạt của hoa trái. Hương thơm lấp lánh, hương hoa và trái cây gợi lên sự tươi mát của một ly cocktail được bao bọc trong hơi thở của hoa, vani và xạ hương.

Lolita Lempicka đã kết hợp với các nhà chế tạo nước hoa Francis Kurkdjian và Maïa Lernout để tạo ra loại nước hoa mới này. Lolitaland thực hiện cam kết tôn trọng và bảo vệ động vật. Nước hoa đã được gắn nhãn “One Voice” và là một phần trong mong muốn của công ty để tạo ra nước hoa của mình theo cách tiếp cận thân thiện với môi trường.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lolita land 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.