Love story Eau Sensuelle 75ml

1.300.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Chloe

Hương đầu: Hoa cam, Yuzu, Chanh và Lê

Hương giữa: Cây hoa bụi và Cây lạc tiên

Hương cuối: Xạ hương, Sandalowood, Hổ phách và Tuyết tùng

Xuất xứ: Paris

Năm ra mắt: 2017

 

Love Story Eau Sensuelle của Chloé là một loại nước hoa dành cho phụ nữ. Love Story Eau Sensuelle được ra mắt vào năm 2017. Love Story Eau Sensuelle được tạo ra bởi Anne Flipo và Domitille Michalon Bertier. Hương đầu là Hoa cam, Yuzu, Chanh và Lê; hương giữa là Cây hoa bụi và Cây lạc tiên; hương cuối là Xạ hương, Sandalowood, Hổ phách và Tuyết tùng.

Love Story Eau Sensuelle là hương thơm thứ ba từ dòng Love Story của Chloe, lấy cảm hứng từ sự lãng mạn của Paris, và những ổ khóa tình yêu trên cây cầu Pont des Arts, bao gồm Love Story Eau de Parfum gốc từ năm 2014 và phiên bản Eau de Toilette từ năm 2016.

Về cơ bản là gợi cảm – Love Story Eau Sensuelle mới được tạo ra bởi các nhà chế tạo nước hoa Anne Flipo (người ký tên cho các phiên bản trước) và Domitille Bertier. Thành phần tiết lộ những khía cạnh mới của thành phần chính của bộ sưu tập – hoa cam. Orange Blossom là “ngọt ngào và lãng mạn hơn”, pha trộn với đặc tính vani của heliotrope và một loại gỗ đàn hương “mượt như sữa”.

Gương mặt của chiến dịch là nữ diễn viên người Pháp Clémence Poésy, do Inez & Vinoodh thực hiện. Màu sắc của chai bao gồm má hồng với tông màu san hô được lộ ra bởi lớp thủy tinh trong suốt. Ruy băng buộc quanh cổ chai có cùng tông màu. Hương thơm có sẵn dưới dạng Eau de Parfum 75ml.

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Giới Tính

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Love story Eau Sensuelle 75ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.