Maison Margiela Replica At The Barber’s 10ml

240.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Maison Margiela

Hương đầu: Tinh chất Bigarade, Tinh chất cây húng quế, Hạt tiêu đen

Hương giữa: Tinh chất phong lữ, Hoa oải hương, Tinh chất hương thảo

Hương cuối: Đậu Tonka, Evernyl, Cây xạ trắng, Hương của đậu tonka và xạ hương trắng, tiêu đen, hương thảo, húng quế

Xuất xứ: Paris

Năm ra mắt: 2014

 

At The Barber’s của Maison Martin Margiela là một hương thơm dành cho nam giới. At The Barber’s được ra mắt vào năm 2014. Người đứng sau loại nước hoa này là Louise Turner.

Dòng nước hoa này có hương đầu là Húng quế, Cam đắng và Tiêu đen; hương giữa là Hoa Oải Hương, Hương thảo và Phong lữ; hương cuối là Xạ hương trắng, Rêu, Da thuộc và Đậu Tonka.

Mùi hương của At the Barber gợi lên ký ức về một hoạt động nam tính được tiếp thêm sinh lực, những âm thanh và cảm giác bắt gặp tại một tiệm cắt tóc địa phương. Lấy lại cảm giác thư thái ngay lập tức với Eau de Toilette thơm này.

At the Barber’s là sự cân bằng thực sự giữa hương thơm và hương gỗ. Sự tươi mát của nó được tạo nên từ đậu tonka, xạ hương trắng, hạt tiêu đen, hương thảo, hoa oải hương và húng quế.

Tập trung vào điệu múa ba lê được dàn dựng: bàn chải cạo râu được ngâm với xà phòng trước khi lưỡi dao trượt nhanh trên da. Nghi thức cổ điển thời thượng kết thúc bằng tiếng sột soạt nhẹ nhàng của chiếc khăn trắng ấm trên má.

Nước hoa có hương thơm tinh tế này gợi lại khoảnh khắc quen thuộc nhưng bị lãng quên — một chuyến thăm đến một tiệm cắt tóc đích thực.

ãy nhắm mắt lại và để hương thơm đưa bạn về ký ức của một tiệm cắt tóc nam tính, cổ điển. Bàn chải cạo râu trượt qua các cục xà phòng khi ma sát khô của dao cạo thẳng bám vào da. Tiếng sột soạt nhẹ của chiếc khăn trắng ấm áp vào tai bạn. At the Barber’s gợi lên một nghi thức nam tính cổ điển trong bầu không khí trong lành và sạch sẽ của tiệm hớt tóc.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Maison Margiela Replica At The Barber’s 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.