Giảm giá!

Maison Margiela Replica Lazy Sunday Morning EDT 10ml

235.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Maison Margiela

Hương đầu: Quả lê, Hạt Ambrette

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa hồng Petales, Hoa cam

Hương cuối: Cây hoắc hương Indonesia, Gỗ trắng, Xạ hương trắng và kem

Xuất xứ: Paris

Năm ra mắt: 2013

 

Lazy Sunday Morning của Maison Martin Margiela là một hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ và nam giới. Lazy Sunday Morning đã được ra mắt vào năm 2013. Người sáng chế dòng nước hoa này là Louise Turner.

Mùi hương với hương đầu là Aldehydes, Lily-of-the-Valley và Quả lê; hương giữa là Hoa hồng, Hoa diên vĩ và Hoa cam; hương cuối là Xạ hương trắng, Cỏ hương bài (Xạ hương) và Lá hoắc hương Indonesia.

Nước hoa Lazy Sunday Morning của Maison Margiela thuộc dòng Replica (viết tắt từ “Reproduction of Familiar Scents and Moments of Thay). Tức là ghi lại những kỷ niệm và khoảnh khắc ẩn trong ký ức của chúng ta, với mùi hương lưu ý đến làn da mềm mại và khăn trải giường sạch sẽ. Địa điểm cho nguồn cảm hứng là Florence, và khoảng thời gian là năm 2003.

Hương thơm của hoa cổ điển này pha trộn giữa hoa diên vĩ và hoa huệ của thung lũng với xạ hương trắng để gợi lên cảm giác thức dậy với những tia nắng ban mai. Một luồng không khí trong lành, hương thơm dành cho phụ nữ này tôn vinh sự tinh khiết, tự do và niềm vui khi ngủ.

Niềm vui khi thức dậy với tia nắng trên da và tấm khăn trải giường nhàu nát… Một cảm giác thoải mái thuần khiết. Bao bọc và thư giãn, Eau de Toilette hoa tinh khiết này là một phần của bộ sưu tập Replica.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Maison Margiela Replica Lazy Sunday Morning EDT 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.