Giảm giá!

Mancera black to black

2.000.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Mancera 

Hương đầu: Nghệ tây, Cam Bergamot và Đinh hương

Hương giữa: Hoa hồng, Lá hoắc hương, Hổ phách và Hoa nhài

Hương cuối: Gỗ trầm hương (Oud), Da thuộc, Xạ hương trắng và Gỗ đàn hương

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2008

 

Black to Black của Mancera là một loại nước hoa Da dành cho phụ nữ và nam giới. Black to Black được ra mắt vào năm 2015. Người đứng sau hương thơm này là Pierre Montale. Nước hoa với hương đầu là Nghệ tây, Cam Bergamot và Đinh hương; hương giữa là Hoa hồng, Lá hoắc hương, Hổ phách và Hoa nhài; hương cuối là Gỗ trầm hương (Oud), Da thuộc, Xạ hương trắng và Gỗ đàn hương.

Thương hiệu Mancera được thành lập vào năm 2008 dưới sự thúc đẩy của một trong những công ty phân phối nước hoa lớn nhất ở các quốc gia vùng Vịnh. Những người sáng tạo ra nước hoa montale đã đóng một vai trò tích cực trong dự án này. 

Mancera đã được tạo ra để làm hài lòng những người yêu thích nước hoa nồng nàn và phương Đông. Thật vậy, những người sáng tạo ra của Mancera muốn tạo ra một thương hiệu rất bí ẩn với cường độ và các thành phần tốt nhất. Họ đã tập hợp cho Mancera những chất liệu đẹp nhất, cả trong thành phần của nước hoa và tính thẩm mỹ, đi kèm với chúng: Aoud, Gỗ Macassar, Gỗ hồng sắc, Nghệ tây…

Nước hoa của Mancera được đựng trong một bao bì lấy cảm hứng từ Art Deco rất sang trọng. Chai thủy tinh của Mancera được chế tạo theo yêu cầu với chất lượng thủy tinh tốt nhất hiện có của Luigi Bormioli. 

Black to Black tạo ra một luồng khí mê hoặc bằng cách đắm mình trong hương thơm của Mancera. Sự pha trộn say đắm này được tạo ra bằng cách kết hợp hoa tươi và các loại gia vị ấm áp. Hương đầu trong Black to Black của Mancera bao gồm cam bergamot, nghệ tây và đinh hương để tạo ấn tượng tuyệt vời. Sự kết hợp này tạo ra một ấn tượng ban đầu đáng nhớ với tinh chất mê đắm của nó.

Hương thơm cốt lõi bao gồm sự kết hợp của tinh chất hoa hồng, hoa nhài, lá hoắc hương, hổ phách. Sự kết hợp linh hoạt này tạo ra một luồng khí phảng phất thu hút các giác quan của bạn đồng loạt.

Hương cuối bao gồm sự kết hợp lâu dài của da thuộc, xạ hương trắng, gỗ đàn hương và oud. Sự kết hợp này để lại hiệu ứng lưu lại rất lâu sau khi bạn đi qua, tạo ấn tượng cho mọi người để nhớ.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mancera black to black”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.