Giảm giá!

Mancera Red Tobacco Eau de Parfum

2.600.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Mancera

Hương đầu: Quế, Gỗ trầm hương (Oud), Nghệ tây, Nhang, Nhục đậu khấu, Táo xanh và Lê trắng

Hương giữa: Cây hoắc hương và Hoa nhài

Hương cuối: Cây thuốc lá, Vani Madagascar, Hổ phách, Gỗ đàn hương, Gỗ Guaiac, Cỏ Vetiver Haiti và Xạ hương trắng

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2017

 

Red Tobacco by Mancera là một hương thơm cay nồng dành cho phụ nữ và nam giới. Red Tobacco được ra mắt vào năm 2017. Dòng nước hoa này có hương đầu là Quế, Gỗ trầm hương (Oud), Nghệ tây, Nhang, Nhục đậu khấu, Táo xanh và Lê trắng; hương giữa là Cây hoắc hương và Hoa nhài; Hương cuối là Cây thuốc lá, Vani Madagascar, Hổ phách, Gỗ đàn hương, Gỗ Guaiac, Cỏ Vetiver Haiti và Xạ hương trắng.

Red Tobacco by Mancera là một hương thơm cực kỳ mạnh mẽ, quyến rũ với đủ gia vị để làm nóng lên vào một đêm mùa đông lạnh giá.

Phần mở đầu có thể nói là sắc nét và tươi mới, một hai miếng của nghệ tây da thuộc và táo giòn, được ngâm mình trong làn khói mù mịt của món Mancera oud khói thuốc đó. Lớp hương này có mùi giống như khoai tây chiên lên men trong thùng mật ong – dược liệu, hơi hăng và chua ngọt. Nhưng không lâu trước khi mùi hương làm mất đi vẻ tươi mát và tan chảy thành một màu hổ phách dày, ngon ngọt, có mùi như một dòng tổ ong nóng chảy xoay quanh thuốc lào, mận khô và bánh ngọt.

Hương thơm tiếp theo là mùi vị nhục đậu khấu và quế, nó thực sự rất nóng. Cùng với thời gian, vị thuốc lào trở nên ngọt ngào, đậm đà nổi lên từ lớp hổ phách.

Vị ngọt ngào này sẽ được giảm bớt một chút vừa đủ, bởi nốt hương khói hơi bẩn và một nốt hoắc hương có mùi như sô cô la đen ẩm.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mancera Red Tobacco Eau de Parfum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.