Montblanc legend 100ml

1.350.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Montblanc

Hương đầu: Hoa Oải Hương, Quả dứa, Cam Bergamot và Cỏ roi ngựa

Hương giữa: Táo đỏ, Trái cây khô, Rêu sồi, Hoa phong lữ, Coumarin và Hoa hồng

Hương cuối: Đậu Tonka và Gỗ đàn hương 

Xuất xứ: Đức

Năm ra mắt: 2011

 

Legend by Montblanc là một hương thơm Fougere thơm dành cho nam giới, d9ợc ra mắt vào năm 2011. Người sáng chế loại nước hoa này là Olivier Pescheux, với hương đầu là Hoa Oải Hương, Quả dứa, Cam Bergamot và Cỏ roi ngựa; hương giữa là Táo đỏ, Trái cây khô, Rêu sồi, Hoa phong lữ, Coumarin và Hoa hồng; hương cuối là Đậu Tonka và Gỗ đàn hương.

Legend dành riêng cho những người đàn ông đầy cảm hứng, đạo đức và tự tin, can đảm, đam mê và đích thực. Hương thơm của chúng tinh tế nhưng nổi bật và nam tính.

Olivier Pescheux, nhà chế tạo nước hoa đằng sau sự sáng tạo fougere tươi mát này, đã cố gắng tạo ra hương thơm đầy sự tương phản, kết hợp các nốt hương gợi lên sức mạnh và sự dịu dàng, truyền thống và hiện đại. Thành phần mở ra với tông hương tươi mát của cam bergamot, hoa oải hương, lá dứa và cỏ roi ngựa kỳ lạ (Litsea Cubeba). Hương giữa nhấn mạnh nốt Oakmoss (phân tử evernyl) được kết hợp với phân tử phong lữ, coumarin, táo, hoa hồng và Pomarosa (ghi chú của trái cây khô). 

Vỏ chai của Legend nặng và hơi cong với màu đen và kim loại được lấy cảm hứng từ thiết kế bút Meisterstück nổi tiếng, được làm bằng thủy tinh và kim loại. Thiết kế tối giản và sang trọng, hoàn hảo cho khái niệm đằng sau loại nước hoa này.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Montblanc legend 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.