My burberry edp 50ml

770.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Burberry

Hương đầu: Hạt đậu ngọt, Cam Bergamot, Quả cam, Quả bưởi và Quả chanh

Hương giữa: Mộc qua, Hoa lan Nam Phi, Hoa phong lữ, Quả đào, Hương lục, Cây dành dành và Quả chanh dây

Hương cuối: Hoa hồng Damask, Hoa hồng, Cây hoắc hương, Xạ hương, Da thuộc và Hoa violet

Xuất xứ: Anh

Năm ra mắt: 2014

 

My Burberry by Burberry là một loại nước hoa dành cho phụ nữ. My Burberry được ra mắt vào năm 2014. Người đứng sau loại nước hoa này là Francis Kurkdjian. Hương đầu là Hạt đậu ngọt, Cam Bergamot, Quả cam, Quả bưởi và Quả chanh; hương giữa là Mộc qua, Hoa lan Nam Phi, Hoa phong lữ, Quả đào, Hương lục, Cây dành dành và Quả chanh dây; hương cuối là Hoa hồng Damask, Hoa hồng, Cây hoắc hương, Xạ hương, Da thuộc và Hoa violet.

Vào năm 2014 lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác trench coat đình đám của thương hiệu Burberry và một khu vườn sau mưa ở London. Nó được công bố là một hương thơm rất hoa có nhiệm vụ lọt vào top 10 trong đấu trường sắc đẹp sang trọng.

Mục tiêu cao của thương hiệu Burberry thông báo rằng đây sẽ là một trong những phiên bản quan trọng trong bộ sưu tập nước hoa của hãng. Nhưng cũng là bộ sưu tập lớn nhất nhân dịp ra mắt nước hoa cho đến nay đang được chuẩn bị.

Bên cạnh thử thách truyền tải phong cách đình đám của chiếc áo trench coat Burberry, sự tươi mát của vòi hoa sen London và hương thơm của khu vườn tắm trong mưa. Mong muốn của người đứng đầu thương hiệu Burberry là thể hiện kỹ năng sáng tạo, truyền thống và sáng tạo.

Simona Cattaneo, Phó chủ tịch cấp cao của Burberry Beauty đã nói như sau: “Burberry trench là một thứ gì đó rất cá tính. Bạn có thể mặc nó theo nhiều cách khác nhau, ở những nơi và dịp khác nhau. Có một mối liên hệ cảm xúc chúng tôi muốn chuyển nó sang hương thơm mới “, nói thêm rằng hương thơm mới bao gồm một bó hoa mang hơi hướng hiện đại và điểm nhấn là hạt tiêu.

Thành phần của hương thơm mới My Burberry mở ra với hương đậu ngọt ngào và hương cam quýt của cam bergamot dẫn đến phong lữ, hoa lan Nam Phi và mộc qua vàng ở trái tim. Hương thơm được kết hợp với hoắc hương ở hương cuối, kết hợp với hoa hồng Damascus và Centifolia. Nhà chế tạo nước hoa của My Burberry là Francis Kurkdjian.

Kurkdjian cho biết: “Hương thơm được lấy cảm hứng từ London, một khu vườn đô thị. Bạn có sự sống động của thành phố, vì vậy nó là một cái gì đó hiện đại. Bạn có khu vườn. Bạn có hoa… và nghệ thuật làm vườn, điều này rất quan trọng đối với người Anh.

Khía cạnh hoa mỹ của nước hoa bắt nguồn từ ý tưởng về khu vườn sau cơn mưa. Bạn có sự ẩm ướt tươi tốt. Bạn có đất. Bạn có tính thổ. Tất cả những cảm giác này. ”

Về sự lựa chọn các nốt nhạc của mình, anh ấy nói rằng anh ấy muốn gợi lên “cảm giác về ánh sáng của London: mây, ẩm ướt, mưa, hoa”. Anh ấy cho biết hoa chính là hoa hồng và hoa lan Nam Phi, “hơi cay một chút và tăng thêm độ tươi sáng. Sau đó, lá phong lữ, tạo ra một loại thảo dược, gần như bạc hà, sống động cho nước hoa. Sau đó, từ nốt hương sau, có lá hoắc hương và mộc qua – một loại trái cây nằm giữa quả lê và quả táo. Rất Anh. Nó không phải là hương trái cây, trái cây. Đó là hương hoa trái cây. Sau đó, bạn có vải lanh và cam bergamot, ”ông nói.

Phần nắp của nước hoa mới My Burberry được làm bằng thủy tinh, với một nút lấy cảm hứng từ nút của chiếc áo khoác dạ Burberry. Màu sắc là màu be mật ong, cổ chai có một dải ruy băng làm bằng vải giống như rãnh Burberry từ một nhà máy ở Castleford, Yorkshire. Nước hoa My Burberry sẽ có sẵn 50ml.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “My burberry edp 50ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.