Nishane Hacivat

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Nishane

Hương đầu: Quả dứa, Quả bưởi và Cam Bergamot

Hương giữa: Tuyết tùng, Cây hoắc hương và Hoa nhài

Hương cuối: Oakmoss và Woody Notes

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Năm ra mắt: 2017

 

Hacivat by Nishane là một hương thơm Chypre dành cho phụ nữ và nam giới, được ra mắt vào năm 2017. Người đứng sau loại nước hoa này là Jorge Lee, nước hoa có hương đầu là Quả dứa, Quả bưởi và Cam Bergamot; hương giữa là Tuyết tùng, Cây hoắc hương và Hoa nhài; hương cuối là Oakmoss và Woody Notes.

Hacivat là dòng nước hoa nằm trong bộ sưu tập 3 dòng nước hoa của thương hiệu Nishane, có tên“ SHADOW PLAY ”ra mắt vào năm 2017. Nishane đã lấy cảm hứng chính từ trò chơi bóng truyền thống hay còn gọi là múa rối bóng. Một hình thức kể chuyện và giải trí cổ xưa sử dụng các hình cắt ghép phẳng, được giữ giữa nguồn sáng và màn hình mờ hoặc chữ viết.

Các hình cắt ra của các con rối đôi khi bao gồm màu mờ hoặc các loại chi tiết khác. Có thể đạt được nhiều hiệu ứng khác nhau bằng cách di chuyển cả con rối và nguồn sáng.

Một nghệ sĩ múa rối tài năng có thể làm cho các nhân vật giống như đi bộ, nhảy múa, chiến đấu, gật đầu và cười. KARAGOZ (nghĩa là “mắt đen” trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ) và HACIVAT (rút ngắn thời gian từ “Hacı İvaz” có nghĩa là “İvaz the Pilgrim”), ZENNE (tên gọi chung của những phụ nữ xinh đẹp và tán tỉnh trong các vở kịch khác nhau) là nhân vật chính của vở kịch bóng truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ.

Các giám đốc sáng tạo nước hoa của Nishane là Mert Güzel và Murat Katran mơ ước đưa huyền thoại Karagoz & Hacivat vào thế giới ngày nay. Dưới nguồn cảm hứng từ các nhân vật vui tươi của họ, bộ ba nước hoa đã được tạo ra cùng với nhà pha chế nước hoa Jorge Lee.

Cũng giống như chủ đề của những vở kịch bóng tối này, mục tiêu chính của Nishane là nhấn mạnh sự tương tác tương phản giữa những con người mà chúng ta có thể thấy trong mọi nền văn hóa. HACIVAT là sự tôn vinh cho sự sang trọng, năng lực và tình yêu nghệ thuật – ZENNE là sự tôn vinh vẻ đẹp, sự tự tin, và tán tỉnh – KARAGOZ là sự tôn vinh cho sự thông minh, thẳng thắn và chân thành.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

,

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nishane Hacivat”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.