Nishane Wulong cha

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Nishane

Hương đầu: Cam Bergamot, Quả cam, Quả vải và Quả quýt

Hương giữa: Trà và Nhục đậu khấu

Hương cơ bản: Fig và Musk

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Năm ra mắt: 2015

 

Wulong Cha by Nishane là một hương thơm xanh mát dành cho phụ nữ và nam giới, được ra mắt vào năm 2015. Người đứng sau loại nước hoa này là Jorge Lee, nước hoa này có hương đầu là Cam Bergamot, Quả cam, Quả vải và Quả quýt; hương giữa là Trà và Nhục đậu khấu; nốt hương cơ bản là Fig và Musk.

Nếu bạn có kinh nghiệm với nước hoa trà, bạn biết rằng trà trong nước hoa hầu như không liên quan gì đến loại trà trong ấm trà. Nhưng mọi người chắc chắn tưởng tượng rằng một loại nước hoa màu xanh lá cây tươi, có mùi rất giống trà, đặc biệt nếu nó được dán nhãn là trà xanh .

Tuy nhiên Wulong Cha lại mở ra với hương da quýt tươi vui và hương cam của lễ hội, bạn sẽ cảm nhận được điều đó sâu sắc hơn nữa nếu bạn đã có cơ hội thử nước hoa trong mùa lễ hội mùa đông.

Anđehit và hương hoa trái cây của geraniol (cánh hoa hồng ướt và cùi vải thiều) tạo thêm ấn tượng đầu tiên. Vì vậy, không có mùi trà nào, đặc biệt là nếu chúng ta nói về trà lên men. Bạn có thế ngửi thấy nó rất xanh và còn nguyên với sương sớm trên lá và hoa dại thỉnh thoảng. Không có mùi sữa của Ô long, không có sắc thái gỗ của Hồng trà, không có khói của Lansang Suchong, không có Pu-erh ẩm mốc.

Thậm chí không có English Breakfast và Earl Grey. Thay vào đó, bạn sẽ ngửi thấy mùi lá xanh tươi và ướt trên lớp nền gỗ có bột, giống trà xanh bột cổ điển. Chắc chắn rằng khi mở nắp lần đầu tiên, bạn sẽ vô cùng thích thú và hài lòng.

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nishane Wulong cha”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.