Nước hoa Penhaligon The tradegy of lord 10ml

630.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Penhaligon’s

Hương giữa: Xà phòng

Hương cuối: Đậu tonka

Xuất xứ: Anh

Năm ra mắt: 2016

 

The Tragedy of Lord George by Penhaligon’s là một hương thơm phương Đông dành cho nam giới. The Tragedy of Lord George được ra mắt vào năm 2016. 

Hương nước hoa này được tạo ra bởi nhà Penhaligon với nhà chế tạo nước hoa Alberto Morillas và được phát hành vào năm 2016 như một phần của bộ sưu tập Portrait. Nó là một mùi hương gỗ cay nam tính dành cho nam giới.

Một sự pha trộn đẳng cấp của các nốt hương sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và tinh tế. Với sự pha trộn của các nốt hương, nó có một cá tính mạnh mẽ dễ chịu, tuyệt vời cho ngày hoặc đêm. Lưu ý hương đầu là rượu mạnh, hương kế tiếp là xà phòng và hương cuối là gỗ, hổ phách và đậu tonka.

Người sáng lập thương hiệu nước hoa Lord George là một người đàn ông giàu có và được kính trọng, đầy sang trọng và hào hoa. Ông dường như là hiện thân của những giá trị cao quý nhất của tầng lớp quý tộc: đức hạnh, sự tôn trọng, lòng trung thành và sự chung thủy.

Vì thế hương đầu của nước hoa nam này từ Penhaligon’s là của Brandy, với hương trái tim và hương cuối tràn ngập không khí với mùi hương sạch sẽ nhưng ấm áp. Bước vào phòng nghiên cứu của Lord George và cho phép hương thơm trái cây mạnh mẽ và có mùi gỗ, nhưng thanh lịch này nâng đỡ bạn và tinh thần của bạn theo cách say đắm và quyến rũ nhất.

Để có trải nghiệm nước hoa này tuyệt vời nhất, hãy thoa nước hoa lên vùng da ấm, tức là các điểm mạch như cổ, cổ tay, phần trong của khuỷu tay. Đối với xịt nước hoa thì tóc của bạn là một chất lưu hương tuyệt vời, tuy nhiên đừng bao giờ xịt trực tiếp lên tóc.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa Penhaligon The tradegy of lord 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.