Giảm giá!

Prada L’homme tester 100ml

1.800.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Prada

Hương đầu: Hoa cam, Tiêu đen, Bạch đậu khấu và Hạt cà rốt

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Violet, Phong lữ và Mate

Hương cuối: Hổ phách, Tuyết tùng, Cây hoắc hương và Gỗ đàn hương

Xuất xứ: Ý

Năm ra mắt: 2016

 

Prada là một thương hiệu nổi tiếng của Ý, nước hoa thủ công độc quyền của thương hiệu này được đánh số lần đầu tiên và cung cấp tại các cửa hàng và cửa hàng bách hóa chọn lọc của họ vào năm 2003.

Mỗi mùi hương tập trung vào một nốt duy nhất — Iris, Orange Flower, Tuberose, Violet, v.v. Các bổ sung cho dòng này đã được thực hiện trở lại vào năm 2007 và 2010.

Sản phẩm nước hoa đại chúng đầu tiên của Prada, Prada Eau de Parfum, được phát hành vào năm 2004. Dòng Prada “Ephemeral Infusion”, làm nổi bật một số ghi chú từ dòng Prada Exclusive và có các thành phần đắt tiền hơn, đã được giới thiệu trong 2007 với Infusion d’Iris.

L’Homme by Prada là một hương thơm Woody Chypre dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2016. Người sáng chế dòng nước hoa này là Daniela (Roche) Andrier, hương thơm có hương đầu là Hoa cam, Tiêu đen, Bạch đậu khấu và Hạt cà rốt; hương giữa là hoa diên vĩ, Violet, Phong lữ và Mate; hương cuối là Hổ phách, Tuyết tùng, Cây hoắc hương và Gỗ đàn hương.

Nhà Prada ra mắt La Femme Prada và L’Homme Prada vào giữa năm 2016. Đây là mùi thơm đại diện cho người nam và người nữ, đoàn tụ trong một tầm nhìn giống hệt nhau. Hương thơm của cô ấy có thể là anh ấy, anh ấy có thể là cô ấy. Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt đối, anh ấy là một người đàn ông tuyệt đối. Không có một định nghĩa rõ ràng nào về mối quan hệ giữa họ. Họ có thể là người yêu, bạn bè hoặc thậm chí là những người xa lạ. Cả hai đều có nhiều danh tính.

L’Homme Prada là một mùi hương hiện đại kết hợp các thành phần Prada cổ điển – hổ phách và hoa diên vĩ. Ngoài ra còn có các ghi chú của hoa cam, phong lữ và hoắc hương. Đặc tính của hương thơm được mô tả là thoáng đãng, dè dặt và đầy thách thức. 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Prada L’homme tester 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.